Máy đùn xúc xích lạp sườn 7l dùng tay quay là công cụ không thể thiếu đối với nhiều đơn vị chế biến quy mô nhỏ lẻ hiện nay. Tuy là dòng máy thủ công nhưng khả năng đùn tốt, có phễu chứa 1 mẻ đựng từ 0.5 – 5kg nguyên liệu, đùn liên tục. Phần tay quay chắc chắn, thao tác nhẹ dễ dàng không tốn nhiều thời gian và công sức. Cùng tham khảo kỹ hơn về dòng máy này trong nội dung bài viết sau nhé!

Mô tả máy đùn xúc xích lạp sườn 7l
Máy đùn xúc xích 7 lít là thiết bị dùng để ép thịt, xúc xích vào trong vỏ bằng cơ chế quay tay và ép piston.
Thiết bị sử dụng nguyên lý hoạt động thủ công nhưng không tốn nhiều sức, an toàn và cho ra thành phẩm xúc xích, nem nướng đẹp, đều và vệ sinh.
Máy đùn xúc xích 7L được làm từ inox 304 sáng bóng, không bị hoen rỉ. Trọng lượng máy 7kg, kích thước 66x31x31cm nên dễ đặt trong các vị trí khác nhau.
Phần đế hình chữ nhật rộng, vững chãi giúp máy hoạt động ổn định, không bị nghiêng ngã.
Thiết bị có dung tích đựng thịt 7 lít, 2 nấc điều khiển quay tay và 4 kích thước phễu đùn (15mm – 20mm – 30mm – 35mm).
Máy có khả năng hoạt động với năng suất đạt 5Kg mỗi mẻ, đáp ứng nhu cầu làm xúc xích, nem chua, lạp xưởng trong gia đình hoặc cơ sở sản xuất nhỏ tới vừa.
Thông số kỹ thuật
- Model : TV-7L
- Dung tích : 7 Lit
- Năng suất : 5.0 Kg/mẻ
- Kích cỡ đùn ra : 15, 20, 30, 35 mm
- Kích thước : 850 x 320x 290 mm
- Trọng lượng : 16 Kg
- Vật liệu : Inox 304, 201
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Bảo hành : 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy đùn xúc xích lạp sườn 7l

may-nhoi-xuc-xich-7L-may-nhoi-xuc-xich-quay-tay-may-dun-xuc-xich-may-nhoi-xuc-xich-mini-gia-dinh- may-xay-thit-lam-xuc-xich-bang-dien
Vỏ xúc xích trên thị trường hiện tại thường mua cỡ 24mm – 26mm. Đối với cách sử dụng chiếc máy 1 cách tốt nhất là sử dụng ống đùn xúc xích loại nhỏ nhất. Sau đó để nguyên cả ống vỏ xúc xích và rồi dùng tay để đùn và đầy ra nhanh nhất.
Tốc độ và độ to nhỏ của chiếc xúc xích sẽ do khách hàng kiểm soát. Nhưng lưu ý không nên đùn chiếc xúc xích quả căng, bởi khi buộc và hấp lên sẽ rất dễ bị bục vỏ.
Vệ sinh thật kỹ sau khi sử dụng, tháo gioăng cao su ra, kị cọ cần thận sau đó cất đi, khi nào chuẩn bị sử dụng thì lắp ráp lại nhé.
Để được tư vấn kỹ càng hơn nữa, Quý khách hàng có thể vào kênh youtube của chúng tôi để tham khảo nhiều clip hữu ích khác.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Fanpage: HaBac Marchinery
Youtube: Hà Bắc Marchinery









