Tủ hấp xúc xích 6 khay

Tủ hấp xúc xích 6 khay – tự động

Tủ hấp xúc xích 6 khay dùng điện vận hành tự động đem đến sự hiện đại trong chế biến. Ngoài công dụng hấp xúc xích tủ còn được dùng để làm tủ nấu cơm, hấp nhiều loại thịt và rau củ khác. Kết cấu tủ thông minh và chắc chắn nên quá trình sử dụng rất đơn giản và an toàn. Với 6 khay, bạn có thể hấp chính cùng lúc khối lượng thực phẩm tương đối nhiều. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị trong nội dung bài viết sau nhé!

Ưu điểm của tủ hấp xúc xích 6 khay

Hấp xúc xích bằng tủ công nghiệp chín bằng hơi hoàn toàn, chín đều, thơm ngon hơn, đảm bảo lượng chất dinh dưỡng. Thời gian hấp chính xúc xích nhanh chóng.

Nhiệt lượng phân bổ đều, sau khi hấp xong xúc xích không bị nứt vỡ vỏ, màu sắc đẹp.

Mỗi mẻ hấp xúc xích với số lượng lớn, năng suất cao. Đây chính là lựa chọn cho các xưởng chuyên sản xuất xúc xích, nhà hàng đông khách, bếp công nghiệp, trường học,…..

Nguyên liệu sử dụng đun nấu bằng điện hoặc gas nên sạch sẽ, tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc dùng bếp than.

Hấp hấp thực phẩm bằng hơi nước và áp suất nên chín nhanh, giữ được nhiều dưỡng chất.

Năng suất cao, hao hụt khi nấu hấp bằng 0%.

Nấu hấp đa năng nhiều loại thực phẩm với khay hấp và khay nấu

Cài đặt thời gian, hẹn giờ đun nấu

Tự động cấp nước, van sụt áp tự động

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông số kỹ thuật của tủ hấp xúc xích 6 khay

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 6Kw

Năng suất: 2.0 – 3.5Kg gạo/ khay

Số khay: 6 Khay

Dạng khay: Khay phẳng/ khay lỗ

Kích thước khay: 400x 600mmx50mm

Thời gian hấp: 45- 50 Phút/mẻ

Chất liệu chính: Inox

Nhiên liệu: Tủ điện

Nhiệt độ: 0 – 1000C

Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm của tủ hấp xúc xích 6 khay

Thiết kế tủ gồm 5 phần chính: thân tủ, khoang chứa, cửa tủ, bánh xe di chuyển, khoang cấp nước.

– Phần thân tủ: được kết cấu lên từ chất liệu INOX không gỉ. Thân tủ cũng là phần cách nhiệt quan trọng để bảo toàn nhiệt bên trong, vì thế giữa phần inox trong và inox ngoài tủ có thêm lớp cách nhiệt bằng lớp cách nhiệt rất an toàn, giúp cách nhiệt cực tốt.

– Khoang chứa: Từ lớp vỏ bên trong cho đến các khay cơm đều được sản xuất bằng INOX không gỉ, không gây độc hại cho thực phẩm được hấp bên trong. Đảm bảo vệ sinh an toang thực phẩm. Mỗi khay trong khoang được bố trí tạo các khoảng cách đều nhau rất gọn gàng, chuyên nghiệp. Khay gồm 2 loại đó là khay không lỗ để nấu cơm và khay có lỗ để hấp thực phẩm.

– Cửa tủ: Bộ phận này có cấu tạo không khác mấy so với phần thân vỏ, duy chỉ có thêm gioăng cao su bao xung quanh viền trong cửa để lúc đóng tủ được khít, giữ hơi nóng bên trong không thoát ra ngoài. Cửa có chốt đóng mở an toàn, dễ dàng thao tác.

– Bánh xe di chuyển tủ: Việc di chuyển vị trí để phù hợp với khu bếp tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp hơn cho mọi đầu bếp. Các bánh xe này di chuyển linh hoạt, có chốt khóa bánh xe khi cố định tủ ở 1 chỗ.

– Khoang cấp nước: Bộ phận này bào gồm phao nước, thanh điện trở nhiệt. Phao nước giúp đo lường mực nước được cấp vào khoang đúng mức quy định để đảm bảo không thiếu nước khi dùng. Thanh điện trở cấp nhiệt đun nóng nước tạo hơi nước nóng để cơm được nấu chín. Đặc biệt, các thanh điện trở có nút xoay điểu chỉnh mức nhiệt phù hợp.

Liên hệ

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Menu Chính x
X