Welcome to Thiết bị hà bắc !

Shopping Cart

Công Ty TNHH TM&XD Công Nghệ Hà Bắc

Hiện nay đất nước đang phát triển hiện đại hơn, nhằm đáp ứng được các ứng dụng hiện đại vào trong sản xuất, gia công, thi công xây dựng ngành thực phẩm Công Ty TNHH TM&XD Công Nghệ Hà Bắc ra đời.

Công Ty TNHH TM&XD Công Nghệ Hà Bắcđược thành lập ngày 30/07/2010 với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sản xuất và phân phối máy móc, thiết bị chế biến thực phẩm. Từ khi thành lập, Công ty không ngừng phát triển lớn mạnh với nhiều chi nhánh và đại lý ngày càng được mở rộng, giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm của Hà Bắc ngày càng thuận tiện hơn.

Hiện tại Công ty nằm tại số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên và bao gồm:

-             Phòng kế toán- nhân sự: chịu trách nhiệm về hóa đơn, đơn hàng và quản lý hồ sơ nhân viên

-             Phòng marketing-sale: chịu trách nhiệm về website của công ty và tư vấn, giới thiệu sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

-             Phòng kĩ thuật máy móc: hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, vệ sinh, bảo quản máy móc và các vấn đề kĩ thuật liên quan một cách nhanh chóng.

-             Đội vận chuyển: giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng của sản phẩm đến tay người mua.

-             Bộ phận chăm sóc khách hàng: chăm sóc sau bán, mọi phàn nàn, khó khăn của khách liên quan đến sản phẩm, quá trình mua hàng, vận chuyển… có thể được thông qua bộ phận này để chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Nhìn chung về sản suất: Ngoài những máy móc và linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ rõ ràng thì Công Ty TNHH TM&XD Công Nghệ Hà Bắc còn tự chế tạo một số loại máy móc thiết bị khác áp dụng công nghệ hiện đại an toàn. Các thiết kế sản phẩm được sản xuất ra từ đây, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ và đáp ứng nhu cầu cao nhất của người dùng.

Về sản phẩm: Công Ty TNHH TM&XD Công Nghệ Hà Bắc cung cấp nhiều laoij sản phẩm máy móc thực phẩm khác nhau như:

-             Thiết bị nhà bếp: Tủ hấp, bếp chiên, nồi nấu phở, nồi nấu cháo, nồi nấu rượu, lò quay vịt, lò nướng đa năng, nồi nấu cánh khuấy….

-             Thiết bị đóng gói: máy hàn miệng túi, máy hút chân không, máy chiết rót, máy đóng đai thùng…

-             Máy chế biến thịt: máy xay thịt, máy xay giò chả, máy thái thịt, máy xay nhuyễn thịt, máy cưa xương, máy đùn xúc xích, máy vặt lông gà…

-             Máy làm đồ ăn nhanh: máy ép mía, máy xay sinh tố, máy bào đá, máy ép miệng ly, máy xay đậu nành….

- Thiết bị làm bánh: lò nướng, máy trộn bột, máy chia bột, máy se bột, máy cán bột, tủ ủ bột… - Máy chế biến nông sản: máy cắt rau củ, máy xay cafe, máy rang hạt, máy ép dầu thực vật…

- Và các dây chuyền chế biến khác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn 24/7 chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy đến với chúng tôi để nhận các chính sách ưu đãi về giá cả cũng như chính sách bảo hành tốt nhất.

Hà Bắc nơi trao gửi niềm tin cho khách hang

 Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Công Nghệ Hà Bắc

Hotline: 09812689830982811839

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội