Máy xay thịt 120kg/h mang đến một mức năng suất lý tưởng cho những đơn vị chế biến quy mô tầm trung. Dòng máy xay này được trang bị motor khỏe cùng cấu tạo chắc chắn nên mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tính năng nổi bật của máy xay thịt 120kg/h

Máy có kích thước nhỏ, nhưng có hiệu suất cao ấn tượng. Mỗi giờ hoạt động, máy có khả năng xay tối đa 120 kg thịt.

Ngoài động cơ mạnh mẽ thì máy còn được trang bị lưỡi dao cao cấp được tạo từ thép nguyên khối, dễ dàng xay nhuyễn thực phẩm. Tuy có động cơ mạnh mẽ nhưng máy vận hành rất êm ái, độ ồn thấp.

Máy có khay để thức ăn to, có thể chứa được khối lượng thực phẩm lớn trong một lần xay. Bên cạnh đó, phần đựng thực phẩm của máy xay thịt sau khi xay có các khe rỗng to. Giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy sau khi dùng.

Máy xay thịt

Thông số kỹ thuật của máy xay thịt 120kg/h

Model: BJY – MM12L
Nhãn hiệu: Berjaya
Công suất: 120Kg/giờ
Điện áp: 220V- 240V/50Hz/1P
Điện năng: 650W
Kích thước: 360 x 190 x 415 mm
Trọng lượng: 21Kg
Sản xuất: Malaysia

Những lưu ý khi sử dụng máy xay thịt 120kg/h

Máy không thể xay được các loại thịt có lẫn gân, da, sụn, xương, thịt đông lạnh bởi rất dễ hỏng trục xoắn và lưỡi dao xay.

Trước khi xay thịt người dùng cần thái nhỏ miếng thịt để máy hoạt động tốt.  Tránh tình trạng máy bị kẹt thịt khi xay.

Cho máy hoạt động dưới 30 phút liên tục là điều khách hàng cần biết khi sử dụng tất cả các dòng máy xay thịt nói chung. Điều này giúp máy không bị nóng motor và sử dụng bền hơn.

Các loại máy xay thịt đều có 1 chiếc chày để đẩy thịt vào đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng vì thói quen nên thường dùng tay để cho thịt vào. Điều này vô cùng nguy hiểm bởi đã có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp các tai nạn với máy xay thịt bởi người dùng cho tay vào họng máy khi máy đang vận hành.

=> Máy xay thịt JR42

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội