Máy vắt ly tâm công nghiệp mini được sử dụng trong nhiều đơn vị có quy mô không quá lớn hiện nay. Sử dụng dòng máy này là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công trong việc tách nước. Máy được sản xuất trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng cao giúp vắt kiệt nước tới 95%. Có rất nhiều ngành nghề cần đến sự hỗ trợ của máy vắt như: thực phẩm, giặt khô, dược, lọc dầu,…. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé.

Máy vắt ly tâm công nghiệp mini
Máy vắt ly tâm công nghiệp mini

Đặc điểm về cấu tạo máy vắt ly tâm công nghiệp mini 

Cấu tạo của máy gồm 3 phần chính:

Động cơ được trang bị motor dây đồng công suất cao, máy có thể quay tốc độ cao 960 vòng/phút. Ngoài ra còn giúp máy vận hành ổn định, bền bỉ liên tục trong nhiều giờ liền. Bộ phận này không thể thiếu trong máy vắt ly tâm giúp máy có khả năng vắt kiệt nước tối ưu.

Máy có 2 Lồng vắt gồm 1 lồng kín bên ngoài và lồng có lỗ bên trong để quay khi vắt. Cả 2 đều sử dụng chất liệu inox 201 để chế tạo đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ cao. Chất liệu này có độ cứng tốt, khi phải quay với tốc độ cao không dễ hư hỏng.

Thiết kế miệng lồng có dạng vòm, khi máy quay tốc độ cao sẽ hạn chế tối đa tình trạng bị văng nguyên liệu ra ngoài. Phía dưới đáy lồng có miệng thoát nước, lượng nước cốt sau khi vắt sẽ chảy ra miệng này.

Thiết kế lồng vắt giúp giữ lại tất cả cặn bã hay tạp chất lẫn vào. Đảm bảo thành phẩm thu được sạch sẽ đến mức tối đa.

Chân máy cần được thiết kế chắc chắn vì vậy bộ phận này có dạng giá đỡ 3 chân. Quá trình làm việc không lo bị lật, đổ vì chân máy đã ghìm thật chặt ở vị trí đứng.

Thông số kĩ thuật Máy vắt li tâm công nghiệp mini

Đường kính trục quay: 500mm

Chiều cao: 300mm

Tốc độ quay: 960 vòng/phút

Công suất động cơ: 1500W

Khối lượng vắt tối đa: 13kg

Kích thước: 1000x1000x650 mm

Khối lượng máy: 250kg

Công dụng máy vắt ly tâm công nghiệp mini

Máy vắt ly tâm mini còn được gọi với cái tên chuyên nghiệp như: máy vắt sữa đậu nành, máy vắt tinh bột nghệ, máy giặt công nghiệp ,…  Bởi dòng máy này tham gia vào công việc tách nước giúp sơ chế thực phẩm nhanh chóng phục vụ tốt cho làm sữa, lấy tinh bột.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhưng năng suất máy vắt ly tâm lại làm cho bạn bất ngờ.

Vì là dòng máy mini nên mức năng suất không quá lớn. Tuy nhiên, thời gian vắt mỗi mẻ ngắn chỉ 3- 5 phút, vắt nhanh chóng, kiệt đến 90% lượng nước cốt.

Nếu như trước kia bạn dùng tay hay những máy vắt inox cũ, thì công suất rất thấp lại còn rất tốn thời gian và nhân lực. Bởi vậy, máy vắt ly tâm mini giúp bạn tiết kiệm đáng kể trong việc thuê nhân công.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội