Máy trộn bột nằm ngang 30kg/mẻ

Máy trộn nằm ngang 30kg/mẻ – trộn đều

Máy trộn nằm ngang 30kg/mẻ được chế tạo trên công nghệ hiện đại. Với khả năng trộn đều, không làm nát thực phẩm dòng máy này được ưa chuộng sử dụng ngày nay. Buồng trộn được làm từ inox cao cấp, không gỉ sử dụng phù hợp cho thực phẩm. Khả năng trộn 1 mẻ tối đa khoảng 25kg, trong thời gian nhanh chóng. Cánh đảo chuyên dụng được lắp cẩn thận, tăng hiệu quả trộn cho nhiều loại nguyên liệu.

Đặc điểm của máy trộn nằm ngang 30kg/mẻ

Bồn trộn dạng chữ U, dung tích khoảng 56L nên mỗi mẻ máy có thể trộn xong 30kg. Máy được trang bị thêm cần gạt ở bên hông giúp thùng trộn có thể nghiêng đến 90º, khá tiện dụng khi cần lấy nguyên liệu ra và khi vệ sinh bên trong.

Cánh trộn được thiết kế dạng xoắn kép cứng cáp giúp trộn đều hơn, thời gian trộn nhanh hơn, nguyên liệu không bị dồn vào góc thùng trộn. Khi mua máy trộn thịt 30kg công nghiệp, khách hàng có thể đặt thiết kế riêng loại cánh khuấy để phù hợp với loại nguyên liệu cần trộn.

Sở hữu động cơ giảm tốc 2 chiều công suất 2hp, dây đồng 100%. Do vậy, máy có thể trộn 30kg nguyên liệu chỉ trong khoảng 10-15 phút. Trong quá trình hoạt động, máy không gây ra tiếng ồn quá lớn.

Công suất khoảng 1500W nên được lắp thêm biến để vận hành ổn định hơn. Biến tần cũng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ trộn phù hợp với từng loại nguyên liệu.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Inox 304

Điện áp: 220v-380v

Kích thước phủ bì: 900x500x1200mm

Kích thước bồn trộn: 600x400x350mm

Trục máy trộn: Ø50 đặc

Motor: 2 ngựa (theo nhu cầu của khách hàng)

Biến Tần: 5 ngựa (tùy chỉnh theo số vòng quay)

Bảo hành: 12 tháng

Nguyên tắc hoạt động của máy trộn nằm ngang 30kg/mẻ

Sử dụng dễ dàng an toàn và tiện ích .Máy hoạt động dưới hình thức trộn đảo, sử dụng xích truyền động.Thông qua trục có gắn bộ cánh đảo vét liên tục, ổn định, tiếng ổn thấp & nhiệt độ có thể điều chỉnh.

Nguyên liệu sau khi trộn xào xong được quay đổ ngang ,thao tác đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng vận hành máy.

Thùng khuấy có phần khung được làm bằng inox dày dặn, kiên cố. Giúp cho thiết bị vận hành với công suất lớn, hoạt động đảo liên tục vẫn ổn định .Không bị rung lắc làm rơi vãi nguyên liệu.

Được làm hoàn toàn bằng vật liệu cao cấp Inox 304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cài đặt thời gian vận hành tự động.

Thiết kế 3 lớp bền bỉ chắc chắn.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu Chính x
X