Máy rang sao ruốc dùng điện

Máy rang sao ruốc dùng điện – thông tin chung

Máy rang sao ruốc dùng điện sử dụng an toàn và rất tiện lợi, vận hành tự động tiết kiệm thời giang và công sức. Thiết kế máy có dạng chữ u, nằm ngang với motor dây điện được lắp đặt bài bản đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tùy vào thông số máy sẽ có từng mức năng suất khác nhau, máy vận hành khỏe đảo chín đều trong thời gian ngắn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết nhé!

Nguyên lý hoạt động

Máy rang ruốc không chiếm nhiều không gian sử dụng. Đồng thời còn có thể di chuyển máy dễ dàng, không tốn công sức.

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý: Sử dụng hệ thống thanh nhiệt khô, chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Sau đó truyền nhiệt vào lớp thành lồng trong cùng chứa nguyên liệu. Đồng thời, hệ thống cánh đảo của máy sẽ tự động đảo ruốc liên tục. Nguyên liệu được đánh tơi và tiếp xúc đều với nhiệt. Nhờ đó, ruốc sẽ được rang chín vàng, bông tơi và khô đều.

Đặc điểm cấu tạo của máy rang sao ruốc dùng điện

Lồng rang : Lồng rang thiết kế dạng vòm bán nguyệt nằm ngang. Tạo diện tích cuộn đảo nguyên liệu lớn, không lo rang chà bông không đều hay bị cháy sém.

Cánh đảo : Bên trong lồng là cánh đảo chắc chắn, thiết kế đối xứng đảo đều nguyên liệu, giúp chà bông tiếp xúc đều với nhiệt khi rang.

Hệ thông điều khiển : Hệ thống điều khiển của máy cho phép bạn cài đặt nhiệt độ và thời gian. Tùy theo loại nguyên liệu, bạn chỉ cần cài đặt mức nhiệt và thời gian phù hợp là máy sẽ tự động rang nhanh chóng. Khi rang hết thời gian cài đặt, máy sẽ tự động ngắt hoạt động.

Động cơ : có công suất lớn, thanh nhiệt lên nhiệt nhanh để rang nhanh chóng.

Bánh xe : Máy có kết cấu gọn gàng, không làm tốn nhiều diện tích. Phần chân được trang bị bánh xe giúp quá trình di chuyển máy dễ dàng hơn

Những lưu ý cần biết khi mua máy rang sao ruốc dùng điện

Máy rang  hoạt động tự động hoàn toàn, chỉ cần 1 người thao tác cài đặt, không cần canh chừng hay tốn công đảo ruốc. Tại Hà Bắc luôn có sẵn các mẫu máy cho bạn tham khảo.

Bạn có thể thay đổi chiều cao, chiều rộng sao cho phù hợp nhất với không gian chế biến. Đặt làm máy với công suất và sản lượng tùy vào nhu cầu sản xuất.

Bạn muốn thay đổi bất kỳ chi tiết nào thì hãy liên hệ và trao đổi với bộ phận kỹ thuật của Hà Bắc. Từ đó tìm ra thiết kế tối ưu nhất cho chiếc máy của bạn.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu Chính x
X