Máy hút chân không định hình ra đời giúp các đơn vị sản xuất hiện nay giải quyết được vấn đề định hình cho sản phẩm trước khi hút chân không. Dòng máy này sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng vấn đề trên giúp quá trình đóng gói thuận lợi hơn. Để hiểu rõ hơn, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về máy hút chân không định hình
Tìm hiểu về máy hút chân không định hình

Giới thiệu về máy hút chân không định hình

Máy hút chân không định hình là dòng máy hút chân không giúp người sử dụng định hình được sản phẩm. Ngoài tác dụng hút chân không để bảo quản sản phẩm máy còn dùng nhiệt làm mềm tấm nhựa. Dùng không khí thổi phồng tấm nhựa lên và dùng chân không để hút tấm nhựa vào khuân có hình dạng của sản phẩm. Như vậy sẽ tạo ra hình dáng sản phẩm mong muốn.

Dòng máy này phù hợp trong sản xuất các chi tiết nhựa cho xe hơi, bồn tắn, vách trong tủ lạnh. Hoặc các sản phẩm khác như khay hộp bánh, khay đánh trứng, cốc kem, cốc nhựa dùng một lần, cốc nước. Có thể dùng cho hộp socola, hộp bánh, hộp đựng thức ăn, hộp rau quả, các loại hộp giữ tươi đồ đông lạnh,  bao bì bàn chải đánh răng…

Các sản phẩm sau khi được hút chân không, khi hút đến độ kín tuyệt đối, bao bì sẽ ôm sát sản phẩm. Giúp giảm kích thước bao bì, thuận tiện cho việc vận chuyển và dự trữ sản phẩm. Đặc biệt việc hút khí oxy ra khỏi sản phẩm đóng gói giúp ngăn quá trình oxy hóa. Hàng hóa bên trong sẽ giữ được chất lượng sản phẩm và màu tốt hơn so với cách bảo quản thông thường.

Ưu điểm của máy hút chân không định hình

Đây là thiết bị không thể thiếu được trong việc bao gói một số sản phẩm như má phanh xe máy, bao bì của bàn chải đánh răng hay bộ vòi nước trong nhà tắm…

Ngoài ra máy còn được dùng để định hình đồ chơi, linh kiện điện tử, linh kiện chi phí thấp,…

Sử dụng giúp sản phẩm chống được nấm mốc, chống độ ẩm, hao mòn,…

Máy được thiết kế chắc chắn, độ ổn định cao giúp nâng cao hiệu quả sử dụng.

Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành đóng gói đồ chơi, linh kiện điện tử, các sản phẩm tiêu dùng

Thông số kỹ thuật

Công suất: 7,5KW

Khoang đóng gói: 390 x 540 mm

Tốc độ đóng gói máy hút chân không: 50 – 60 sản phẩm/h

Vật liệu đóng gói: màng phim bao bì

Độ rộng của Khoang: 450 mm

Kích thước: 1020 x 710 x 1220 mm

Trọng lượng máy hút chân không: 180 Kg

Đặc điểm của máy hút chân không định hình

Đặc điểm và chức năng của máy hút chân không định hình
Đặc điểm và chức năng của máy 

Thiết kế

Đây là một dòng máy hút chuyên nghiệp, có khả năng hút một lúc từ 3 đến 7 sản phẩm định hình với các khối lượng khác nhau.

Máy được làm bằng chất liệu thép 2 lớp nguyên khối bền bỉ, trọng lượng 180kg. Đây cũng là ưu điểm giúp cho việc cố định máy để phục vụ cho công việc thực hiện đúng chuẩn.

Phía trước mặt là hệ thống bảng điều khiển với các nút nhấn, các nút di chuyển, đồng hồ hiển thị số…

Một phần của đầu máy được thiết kế khối hình tam giác. Có tác dụng dùng để đặt sản phẩm trước và sau khi định hình hút chân không.

Chức năng

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý dùng nhiệt tác động để làm mềm tấm nhựa. Sau đó dùng khí thổi phồng tấm nhựa lên đồng thời dùng chân không để hút tấm nhựa vào khuôn theo đúng hình dáng của sản phẩm. Quý khách hàng thu được sản phẩm hút chân không định hình như ý muốn.

Máy thao tác định hình với mọi đồ vật có hình dáng, kích thước chuẩn khác nhau. Đối với những sản phẩm có định hình cao, chất lượng tốt cần phải hút chân không để sản phẩm không dễ bị oxi hóa.

Khả năng làm việc độ ổn định cao nên không lo lắng gặp phải nhiều sự cố trong suốt quá trình vận hành. Thời gian sử dụng lâu dài.

Sử dụng máy giúp cho các sản phẩm chống được mốc, chống ẩm. Như vậy chi phí hao chống hao mòn sản phẩm của doanh nghiệp được giảm hẳn.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội