Máy hàn miệng túi dập tay có kích thước nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng rất phù hợp với hộ gia đình hoặc hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Đây là dòng máy thủ công cần dập tay, mức năng suất nhỏ nên không dùng cho các quy mô công nghiệp. Dòng máy này sẽ giúp bạn bảo quản sản phẩm tốt hơn, nhờ chất lượng đường hàn chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Ngành hàng thực phẩm rất cần thiết sử dụng dòng máy này để giúp việc đóng gói, bảo quản tốt hơn.

Tìm hiểu về máy hàn miệng túi dập tay
Tìm hiểu về máy hàn miệng túi dập tay

Ưu điểm của máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi  có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, làm từ thép không gỉ, có độ bền cao. Máy hàn miệng túi bằng tay hoạt động theo nguyên lý gia nhiệt, dùng nhiệt để hàn kín miệng túi. Thuận tiện cho người dùng trong quá trình đóng gói bao bì sản phẩm.

Sử dụng máy nhằm bảo quản thực phẩm một cách tươi ngon nhất. Ngoài ra còn giúp giữ được lâu và ngăn không cho vi khuẩn từ ngoài xâm nhập. Nếu bạn bảo quản trong tủ lạnh cũng không lo bị khô.

So với cách làm kín miệng túi truyền thống thì sử dụng máy dập tay cho chất lượng cao vượt trội. Có thể hàn túi nhanh hơn, chính xác, tiết kiệm được thời gian và công sức lao động.

Máy có khả năng làm việc ổn định, dễ dàng sử dụng, giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Chất lượng đường hàn chắc chắn, đẹp mắt không lo bị co và ngăn được không khí đi vào bên trong túi.

Sử dụng máy cho các loại túi nilon có kích thước khác nhau. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng loại túi. Là loại máy có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi dễ dàng và tiện dụng để mang theo.

Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành đóng gói, niêm phong thực phẩm, dược phẩm, đồ văn phòng phẩm,… Ngoài ra, máy còn được sử dụng trong các hộ gia đình, cửa hàng tạp hóa, cơ sở chế biến đồ khô nhỏ lẻ.

Thông số kỹ thuật

Model máy hàn miệng túi

Chiều dài đường ép   300mm

Chiều rộng đường ép   2mm

Nguồn điện   AC/220V/50Hz

Công suất   480W

Trọng lượng máy   4Kg

Kích thước tổng (WxHxL)   90x 250×450 mm

Đặc điểm, cấu tạo của máy hàn miệng túi dập tay

Đặc điểm cấu tạo của máy hàn miệng túi dập tay
Đặc điểm cấu tạo của máy hàn miệng túi dập tay

Máy có cấu tạo rất nhỏ gọn và chắc chắn, thân máy được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện.

Có thể tùy chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng, đối với mỗi loại túi có độ dày mỏng khác nhau thì chúng ta điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ.

Máy có kết cấu với đường hàn dây nhiệt, tùy chỉnh nhiệt độ và thay thế phụ kiện có thể hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Đường hàn có kích thước 200 x 2 mm, rất chắc chắn, đẹp mắt.

Máy hàn miệng túi dập tay PSF là một sản phẩm vô cùng tiện lợi, phù hợp với mọi gia đình, giúp bọc thực phẩm tốt hơn, ngoài ra các cửa hàng, đại lí cũng rất tin dùng.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội