Máy dán màng seal 500A là dòng máy dán cầm tay có kích thước nhỏ gọn, thuận lợi cầm nắm. Dòng máy này có cấu tạo đơn giản, sủ dụng dễ dàng và tiện lợi di chuyển, mang theo. Máy có khả năng hàn kín miệng nắp nhôm, giúp bảo quản các sản phẩm bên trong tốt hơn. Được áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, máy có tính ứng dụng cao thường được dùng trong các đơn vị sản xuất quy mô nhỏ.

Tìm hiểu về máy dán màng seal 500A
Tìm hiểu về máy dán màng seal 500A

Cấu tạo của máy dán màng seal 500A

Máy có cấu tạo nhỏ gọn, rất dễ dàng cài đặt và vận hành.

Nguyên lý làm việc:  khi máy khởi động, bước sóng cao tần sẽ tác động lên màng nhôm được phủ sẵn lớp nhựa mỏng đồng chất với chai, lọ cần seal (PE, PET…). Màng nhôm sinh nhiệt sẽ gây nóng chảy lớp nhựa và kết dính với miệng hộp. (tương tự phương pháp hàn nhiệt thông thường).

Bộ phận điều chỉnh nhiệt cài đặt rất đơn giản. Máy có bảng hiển thị nhiệt độ, có thể tăng giảm tùy theo đường kính chai lọ cần dán. Với miếng dán lớn, nắp chai lọ dày cần để nhiệt cao và ngược lại: nắp chai mỏng, miếng dán nhỏ thì để nhiệt vừa phải.

Phạm vi hàn nhiệt của máy có đường kính giao động từ 75-130 mm. Dòng máy dán màng seal này có thể dán được rất nhiều miệng chai lọ khác nhau, kích thước chai lọ thông thường đã có những tiêu chuẩn riêng về đường kính, chu vi.

Đặc điểm của máy dán màng seal 500A

Có thể sử dụng máy phù hợp với các loại chai nhựa như: PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS.

Máy được sử dụng để dán màng chai lọ. Như vậy có thể hạn chế được lọ bị hở làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. Giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy được ứng dụng để đóng chai thuốc, chai đựng dược phẩm, hộp tinh bột nghệ, các hộp đựng đồ ăn nhanh…. ứng dụng trong lĩnh vực dầu nhớt, phân bón lá, thuốc bảo vệ thực vật, dược phẩm, thực phẩm, thủy sản, mực in.

Máy hoạt động theo cơ chế là khi cắm điện và ấn nút và máy sẽ sung nhiệt vào miệng lọ có màng nhôm đặt sẵn trong hộp, khi đó màng nhôm sẽ nóng chảy và ôm chặt vào miệng lọ.

Máy có cơ chế sử dụng đơn giản, mức giá thành rẻ phù hợp cho các đơn vị nhỏ lẻ hiện nay.

Thông số kỹ thuật

Mã hàng

DGYF-500

Nguồn điện

220V/50Hz

Công suất

500w

Kích thước miệng chai

75-130mm

Sản lượng

2-50chai/min

 Lưu ý khi sử dụng máy dán màng seal 500A

Những lưu ý khi sử dụng máy dán màng seal 500A
Những lưu ý khi sử dụng máy dán màng seal 500A

Máy sử dụng từ trường để làm nóng lớp nhôm nên có thể có hại đối với phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Phụ nữ mang thai nên hạn chế lại gần khu vực sử dụng máy.

Đối với các loại hộp có nắp bằng nhựa thì bạn cứ đóng nắp hộp bình thường và seal. Tuy nhiên đối với nắp nhôm thì phải bỏ nắp ra để seal trước rồi mới lắp vào sau.

Máy sử dụng cho các sản phẩm có nắp phẳng, chai nhựa, thủy tinh, phi kim loại. Không seal được sản phẩm nắp kim loại, nắp có chóp mũ cao.

Máy thuộc loại nhỏ cầm tay nên sẽ sử dụng với năng suất và công suất trung bình. Nếu có nhu cầu làm với số lượng sản phẩm lớn hơn bạn nên đầu tư máy tự động, có băng tải nhé.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội