Máy cưa xương F210A được sử dụng với mục đích cắt nhiều loại xương và thịt cá đông lạnh. Với lưỡi cưa sắc bén, người dùng không cần tốn nhiều công sức chặt các loại xương to như khi làm theo cách thủ công. Lát cắt mịn có tính thẩm mỹ cao, giảm tối đa tình trạng vụn vỡ tránh hao hụt tối đa. Máy vận hành tự động, thao tác khởi động rất đơn giản, cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị trong nội dung bài viết sau nhé!

Tính năng ưu việt

Bàn cắt có thể lật ra để vệ sịnh sạch sẽ những vụn thịt bám vào dưới mặt bàn trong quá trình cắt mà không lo nước rớt vào motor.

Nắp đóng mở dễ dàng với 2 bản lề, 2 chốt giữ trên và dưới đều làm bằng inox – không lo bị kẹt trong sau một thời gian sử dụng.

Máy cưa xương bò F210A có cần căng lưỡi cưa được bố trí trên đỉnh của máy với lò so tự động căng khi đến cữ giúp ta dễ dàng căng lưỡi cưa một cách chính xác.

Máy được trang bị cần đẩy xương vào lưỡi giúp ta dễ dàng thao tác mà không sợ bị đứt tay khi thao tác cắt xương, cá, thịt đông lạnh

Thông số kĩ thuật

Model                     : HBCX F210A

Điện áp                  : 220V

Công suất              : 1100 W

Chất liệu                : inox 201

Độ dày inox           : 2 mm, bàn cắt 3 mm

Xuất xứ                   : Trung Quốc

Bảo hành                : 12 tháng

Đặc điểm của máy cưa xương F210A

Đây là dòng máy có thiết kế hình dáng nhỏ gọn và công suất nhỏ khá lớn. Thiết bị có đầy đủ các tính năng cưa xương tốt và năng suất cao, có thể cắt đa dạng chiều cao khúc xương.

Máy sở hữu động cơ công suất 1100W, hoạt động êm ái. Khả năng hoạt động ổn định và có thể vận hành liên tục trong thời gian dài. Máy cho năng suất ổn, bạn có thể cưa được lượng xương cho việc sử dụng trong cả ngày.

Máy có khả năng cưa xương lợn, xương bò, xương dê, xương chó… Ngoài ra, cắt cả các loại thịt cá, thực phẩm đông lạnh nhanh chóng. Độ dày lát cắt từ 0 – 12cm, chiều cao khúc xương không quá 12cm để phục vụ cho việc hầm nước lèo, cho các quán ăn, quán phở, hoặc để cắt các khối thịt cá đông lạnh lớn.

Lưỡi cưa có chiều dài 1200mm, độ mỏng chỉ 0.46mm có thể cắt, gọt xương, thịt cá đông lạnh một cách dễ dàng, đường cắt ngọt, mịn và đều, ít vụn xương. Độ mỏng của lưỡi cưa cũng giúp hạn chế được lượng xương hao hụt so với phương pháp truyền thống rất nhiều.

Máy có kích thước nhỏ gọn, không làm tốn nhiều diện tích. Người dùng có thể đặt máy lên trên bài để thuận tiện thao tác sử dụng.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội