Xúc xích, lạp xưởng…là dạng đồ ăn nhanh được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ trong nước mà cả ở nước ngoài. Vì vậy, hiện nay có không ít các cơ sở chế biến xúc xích được mở ra như xúc xích Đức Việt, xúc xích CP… Và một trong những dòng máy không thể thiếu tại các cơ sở làm xúc xích đó là máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A.

Máy buộc chỉ xúc xích EY52A là dòng sản phẩm chuyên sử dụng để buộc chỉ xúc xích. EY 52A có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có thể dễ dàng đặt tại nhiều nơi trong gian bếp của bạn mà không bị hạn chế về diện tích. Toàn bộ máy được làm từ chất liệu INOX cao cấp, sáng bóng, hạn chế tối đa tình trạng rỉ sét.  EY52A độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng.

Đặc điểm cấu tạo của máy buộc chỉ xúc xích EY52A

Máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A là dòng sản phẩm chuyên sử dụng để buộc chỉ xúc xích. Có thiết kế tương tự với máy 32A tuy nhiên khác nhau về năng suất.

EY 52A có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. EY 52A dễ dàng đặt tại nhiều nơi trong gian bếp của bạn mà không lo diện tích. Toàn bộ máy được làm từ chất liệu INOX cao cấp, sáng bóng. Hạn chế tối đa tình trạng rỉ sét, độ bền cao. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng.

Không chỉ vậy, máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A có khả năng đo và điều chỉnh độ dài phù hợp với từng loại xúc xích theo nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn chỉ cần đưa xúc xích sau khi đùn bằng máy đùn xúc xích vào máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A, thang đo của máy sẽ tự căn chỉnh độ dài xúc xích theo như bạn yêu cầu. Xúc xích, lạp xưởng sau khi buộc chỉ có độ dài đều nhau như một, đẹp mắt.

Thêm nữa, máy có thể buộc được nhiều loại xúc xích, lạp xưởng với đa dạng kích thước khá nhau, từ 10 – 42cm. Bạn không cần phải lo lắng nếu xúc xích bạn làm bị to quá thì vẫn có thể buộc chỉ được.

Tại sao bạn nên chọn máy buộc chỉ xúc xích EY52A?

Trước đây, khi chưa có những dòng máy móc hiện đại như máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A thì với những phương pháp thủ công, người ta vẫn gặp không ít những khó khăn khi buộc chỉ xúc xích như:

– Phải buộc, cuốn chỉ khó khăn

– Phải đo chiều dài từng xúc xích vất vả

– Mất nhiều thời gian, công sức mà hiệu suất công việc không cao

– Phải thuê nhiều nhân công, tốn nhiều chi phí

– Không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Sự ra đời của dòng máy EY 52A đã giải quyết hết những khó khăn trên. Xúc xích, lạp xưởng được buộc chỉ chắc chắn, máy có thanh đo chiều dài. Bạn chỉ cần điều chỉnh theo đúng độ dài bạn mong muốn.

Chỉ với 1 máy buộc chỉ xúc xích bạn có thể thay thế khoảng 3 -4 nhân công hoạt động. Hiệu suất còn cao hơn so với các phương pháp làm thủ công trước đây.

Máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A vận hành như thế nào?

Bề ngoài nhìn máy buộc chỉ xúc xích điện gần giống với máy quay tay, nhưng được trang bị thêm phần động cơ nhỏ và bàn đạp. Bạn đưa dây xúc xích sau khi đùn qua phần ống và chỉ cần nhẹ nhàng nhấn bàn đạp để máy tự buộc túm.

Thay vì phải quay tay, chiếc bàn đạp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Lượng điện tiêu thụ không đáng kể.

Chỉ cần một nhân công là có thể buộc được hàng trăm kg xúc xích mỗi giờ.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0982811839 – 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội