Lò xông khói xúc xích 70kg có thể xông khói cho các loại thực phẩm như thịt, cá,.. Giúp linh động chế biến món ăn. Với khả năng có thể xử lý được 70kg thực phẩm trong 1 lần chế biến. Chiếc lò này phù hợp với những đơn vị quy mô lớn, được sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà hàng, quán ăn,… hiện nay.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm tại công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các dòng máy chế biến chất lượng cao. Đối với lò xông khói, Hà Bắc có thể đáp ứng được nhu cầu chế biến công nghiệp của các cớ sở nhỏ đến lớn.

Tìm hiểu về lò xông khói xúc xích 70kg
Tìm hiểu về lò xông khói xúc xích 70kg

Tác dụng của lò xông khói xúc xích 70kg

Xông khói xúc xích không chỉ đơn giản là tạo hương vị đặc trưng cho các loại xúc xích mà còn là phương pháp bảo quản tốt hơn, giảm độ ẩm trên bề mặt thực phẩm.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về an toàn thực phẩm cho thấy sản phẩm xúc xích không qua xử lý, đem đi xông khói ở nhiệt độ khoảng 20 – 30 °C trong thời gian từ 3 – 5 tiếng thì lượng vi khuẩn bề mặt ngoài sản phẩm giảm 40 – 45 %.

Thông số kỹ thuật của lò xông khói xúc xích 70kg

Model: SeApack -70

Điện áp: 380V/50H

Đông cơ : 3.5 kw

Công suất : 16kw

Kích thước tổng thể:1160 x 1750 x 1840mm

Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm

Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm

Năng suất: 70kg/mẻ

Cân nặng: 250 kg

Công dụng: Hấp – sấy – xông

Bảo hành  : 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Công dụng: Hấp – sấy – xông

Chất liệu: Suv 304

Nguyên lý hoạt động lò xông khói 70kg

Lò được trang bị bộ giá treo có bánh xe để dễ dàng di chuyển, thuận tiện cho sản phẩm được đẩy vào máy, sau đó cài đặt vận hành trong hộp điều khiển.

Bước đầu tiên là làm khô và làm nóng hệ thống thanh trở nhiệt, kết hợp với động cơ tuần hoàn ở phía trên, để làm khô độ ẩm bề mặt của sản phẩm.

Sau khi sấy khô, bước tiếp theo là xông khói.

Lò xông khói việt nam sử dụng hộp khói nồi hãm kiểu phễu, có thể được áp dụng cho nhiều loại nguyên liệu xông khói như bột gỗ, khối gỗ, mùn cưa… có lượng khói lớn, khói nhanh, độ kín tốt, cho hiệu quả màu của sản phẩm đồng nhất.

Đặc điểm của lò xông khói xúc xích 70kg

Đặc điểm của lò xông khói xúc xích 70kg
Đặc điểm của lò xông khói xúc xích 70kg

Cấu tạo

Lò làm từ chất liệu inox cao cấp,chống rỉ,chống oxy hóa . Lò chịu được điều kiện nhiệt độ cao và bền bỉ với thời gian.

Đầu tủ là bộ phận quan trọng nhất. Gồm các bộ phận như hệ thống hút khói, van cấp nước, van xả khói, bộ ổn nhiệt, hệ thống phun hơi nước.

Tuổi thọ máy có thể lên tới mấy chục năm mà dùng vẫn tốt như mới

Nhiệt độ trong lò < 150°C đảm bảo cho xúc xích được xông khói trong điều kiện tốt nhất, không bị cháy hoặc nứt lớp vỏ collagen bên ngoài.

Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp . Với việc xông khói các sản phẩm khác nhau như thịt xông khói, giăm bông, giò hay xúc xích,….

Công suất 18.7 kW đảm bảo không ảnh hưởng tới hệ thống điện . Mà vẫn có thể xông khói được lượng xúc xích lớn mỗi mẻ.

Đi kèm với lò xông khói xúc xích là máy nén khí . Máy có tác dụng dẫn khí, đóng mở các van dẫn khí trong lò xông khói giúp lượng khói được ổn định.

Thiết kế

Xe đẩy gắn giá treo xúc xích giúp người dùng dễ dàng treo xúc xích cần xông khói . Sau đó chỉ cần đẩy nhẹ nhàng vào trong lò

Thiết bị đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng nhờ công tắc điện an toàn, chống giật.

Thân tủ có hệ thống cánh hướng khói và vách khuếch tán khói.

Bảng điều khiển điện tử hiện đại hiển thị rõ các chu trình làm việc của thiết bị. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội