Lò xông khói việt nam 30kg/mẻ xuất hiện giúp thay thế cách làm thủ công tại các nhà hàng, khu chế biến. Như cách xông khói thủ công thông thường cần làm ở bếp, nhóm lửa, bắc dàn,… khá lỉnh kỉnh, tốn thời gian. Nhưng khi bạn sở hữu chiếc lò xông khói chuyên dụng thì việc xông khỏi thực phẩm trở nên đơn giản.

Đặc điểm cấu tạo của tủ xông khói xúc xích 30kg/ mẻ
Lò xông khói được cấu tạo từ chất liệu inox, các thanh gia nhiệt trong lò được sản xuất trên công nghệ hiện đại giúp gia nhiệt cho sản phẩm tốt nhất.

Công tắc điện an toàn, chống giật an toàn cho người sử dụng.

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất cho mỗi loại sản phẩm tương ứng.

Hệ thống tạo hơi, khói ổn định và hiện đại.

Cấu tạo chính của lò bao gồm 2 bộ phận chính là khoang tạo khói và tủ xông khói.

Tủ xông khói được trang bị hệ thống quạt đối lưu, giúp đưa khói đến tất cả các vị trí trong khoang tủ, tiếp xúc đều với bề mặt xúc xích trên giàn treo. Giàn treo được thiết kế dạng xe đẩy có bánh xe tiện lợi.

lò xông khói việt nam 30kg

Thông số kỹ thuật lò xông khói việt nam 30kg/mẻ:

Model: SeApack -30
Điện áp: 380 V
Công suất : 15kw
Kích thước máy: 900 x 1000 x 1400mm
Kích thước gián cheo: 810 x 920 x 1250mm
Năng suất : 30kg/mẻ

Nguyên liệu tạo khói khi sử dụng lò xông khói 30kg/mẻ

Nguyên liệu sử dụng để tạo khói từ gỗ, khói được sinh ra trong quá trình đốt và tỏa nhiệt. Nguyên liệu xông khói quyết định đến mùi vị của xúc xích chính vì thế mà việc lựa chọn nhiên liệu rất quan trọng.

Không phải loại gỗ nào chúng ta cũng có thể sử dụng làm nguyên liệu, không nên lựa chọn các loại gỗ có nhiều nhựa như gỗ thông làm sản phẩm có màu sậm hơn, vị đắng. Loại gỗ được chọn lựa để xông khói các sản phẩm là gỗ sồi, gỗ  mít…Gỗ được chế biến dưới dạng bào mỏng hoặc mùn cưa để quá trình tạo khói được tốt nhất.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội