Chảo xào nhân bánh 100l vận hành tự động phù hợp với những cơ sở chế biến quy mô vừa và lớn. Với kết cấu chắc chắn và hiện đại người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chảo đơn giản và an toàn. Thiết bị giúp thay thế các dòng máy không chuyên hoặc cách làm thủ công thông thường tiết kiệm tối đa thời gian va công sức. Tuổi thọ của chào cao dùng lâu dài rất bền bỉ, tham khảo kỹ hơn trong nội dung bài viết nhé!

Ưu điểm của chảo xào nhân bánh 100l

Thiết kế

Toàn bộ phần chảo được làm inox 304 đều này giúp cho chảo có độ bền, chắc chắn, sáng bóng, sang trọng, dễ vệ sinh sau khi sử dụng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, chảo còn có thể nghiêng  90 độ để lấy nhân bánh ra dễ dàng hơn.

Cánh đảo được thiết kể gắn liền với động cơ. Cho nên có thể khuấy đảo nguyên liệu liên tục trong thời gian dài.

Khung chảo chắn chắn, chân kệ vững chãi. Sản phẩm còn có bảng điều khiển lắp rời bên ngoài. Do đó, bạn có thể cài đặt thời gian phù hợp với từng nguyên liệu.

Đun cách thủy 

Thanh nhiệt ở khoang giữa dùng điện sẽ làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy. Sau đó, tiếp tục truyền nhiệt gián tiếp qua thành chảo để làm nóng nguyên liệu cần xào, đảo,…vv. Đặc biệt, nếu bạn kết hợp với cánh đảo của chảo sẽ làm nguyên liệu không bị cháy khét, bám dính hoặc hao hụt.

Chảo xào nhân có hệ thống điều khiển chính xác. Các cài đặt được kiểm soát và có thể được thiết lập linh hoạt cho các vật liệu khác nhau.

Vì vậy, ngoài bánh trung thu chiên, há cảo, chảo còn có thể dùng để nấu nhiều loại thực phẩm khác mà không bị khét, cháy khét.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Nồi xào nhân

Công suất         : 6Kw

Điện áp              : 220v/50Hz

Tốc độ quay      : 36 vòng/phút

Dung tích          : 50 l , 100 l , 200 l , 300 l

Kích thước        : 87x 55x 145 Cm

Trọng lượng      : 85 Kg

Chế độ nồi : cố định,xoay,nghiêng,đảo xung quanh

Phương pháp gia nhiệt: hơi nước,gas,điện,điện tử

Một số lưu ý khi sử dụng chảo xào nhân bánh 100l

Để đảm bảo độ bền cho máy sên mứt dừa bằng điện, quý khách hàng cần chú ý 1 số vấn đề sau:

Cần đổ dầu vào khoang chứa trước khi cho máy hoạt động. Dầu ăn chỉ cần đổ 1 lần nhưng có thể sử dụng lâu dài từ 6 – 12 tháng, tùy theo năng suất sử dụng của mỗi khách hàng.

Đổ dầu cho đến khi mực dầu đạt 1/2 hoặc 2/3 thanh đo. Không đổ đầy vì khi dầu sôi sẽ không có không gian giãn nở, có thể bị trào dầu ra bên ngoài.

Khi thấy dầu ăn ngả màu nâu cánh gián hoặc màu đen thì cần thay dầu ăn mới để đảm bảo độ bền của thanh nhiệt.

Sau khi máy ngừng, cần để 1 lúc mới nghiêng đổ sản phẩm ra ngoài bởi lúc này thanh nhiệt vẫn còn nóng. Nếu nghiêng máy thì thanh nhiệt có thể bị cạn dầu và cháy.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Fanpage: HaBac Marchinery 

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội