Welcome to Thiết bị hà bắc !

Shopping Cart

TÌM HIỂU MỘT SỐ DÒNG MÁY VẮT LY TÂM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Tác giả anh vu -Blogs

Nhu cầu sử dụng các loại máy vắt ly tâm ngày càng lớn, bởi thiết bị này mang lại hiệu quả cao và rất chất lượng. Đối với các đơn vị ngành may mặc, thực phẩm,… không thể thiếu sự có mặt của các loại máy vắt ly tâm. Trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng, từ mẫu má đến công suất.Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất của cơ sở sản xuất chế biến đưa ra lựa chọn dòng máy phù hợp.Nếu bạn cũng đang quan tâm về thiết bị này và chưa hiểu hết về sản phẩm.Có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.


MAY VAT


Các dòng máy vắt ly tâm hiện nay có để kể đến:

Máy khử nước ly tâm công nghiệp: chuyên dùng để vắt sạch ,tách nước ra khỏi sản phẩm cần vắt. Máy được ứng dụng vắt nhiều loại sản phẩm từ to đến nhỏ như chăn,tinh bột nghệ,trái cây,rau,bột sắn,… Cụ thể, được sử dụng để khử nước và sấy khô các loại vải dệt kim, quần áo, nguyên liệu hóa học, sản phẩm cao su, vv Nó được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp như dệt, in và nhuộm, quần áo, khách sạn, bệnh viện, hóa chất và các sản phẩm cao su….


Máy vắt ly tâm công nghiệp mini được sử dụng để vắt khô các loại sợi vải, tơ sợi, các loại hạt, dung dịch lỏng, sệt… Ứng dụng trong ngành giặt, nhuộm công nghiệp, thực phẩm, ngành nhựa dân dụng. Máy vắt li công nghiệp .được chế tạo theo tần suất hoạt động của mỗi nhà máy. Là dòng máy được sử dụng nhiều trong dây chuyền chế biến sữa đậu nành, sữa ngô hay làm tinh bột nghệ. Máy vắt có tác dụng vắt kiệt nước cũng như tinh chất có nguyên liệu . Và tách hoàn toàn vỏ và tập chất có trong nguyên liệu . Máy vắt ly tâm sữa đậu nành phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ với quy mô không quá lớn….


-  Máy vắt ly tâm 15 – 250 kg: đây là loại máy công nghiệp, công suất cao thường được sử dụng trong các nhà máy vừa và lớn.Được sử dụng trong ngành hóa chất , dược phẩm hay thu hồi dầu, các sản phẩm sữa, bia, rượu, nước ép trái cây và rau quả, như một máy độc lập hoặc được tích hợp trong một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh. Thiết kế đơn giản, tiện dụng chuyên dùng để vắt tách riêng bã và nước cho các loại thực phẩm với năng suất cao, hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm….

Trên đây là những dòng máy vắt li tâm đang được ưa dùng hiện nay.Mỗi máy đều có một thông số kỹ thuật khác nhau, phù hợp nhu cầu sản xuất khác nhau.Các dòng máy này hiện đang được Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc cung cấp.Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website Haboco.vn.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

0 đánh giá cho Tìm hiểu một số dòng máy vắt ly tâm được ưa chuộng hiện nay

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn