Welcome to Thiết bị hà bắc !

Shopping Cart

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY HÀN MIỆNG TÚI FS 150?

Tác giả Huong Phung -Uncategorized

Thiết bị máy hàn miệng túi FS 150 là “công cụ” hỗ trợ đắc lực cho dây chuyền đóng gói sản phẩm trước khi xuất ra thị trường. Các sản phẩm đều phải trải qua quá trình đóng gói để đảm bảo các yếu tố: vệ sinh, an toàn để đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Máy hàn giúp sản phẩm đóng gói đạt chất lượng là khi có độ chắc chắn, đẹp mắt cao.

Các sản phẩm sau khi được hàn bằng máy FS 150 có chất lượng cao, hàn kín và đẹp. Các sản phẩm đóng tay như bánh kẹo, café,… rất phù hợp để sử dụng loại máy này. Với nhiều ưu điểm và lợi ích mà dòng máy này mang lại, hiện đang rất được các đơn vị sản xuất tin dùng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này trong bài viết nhé.

Tại sao nên sử dụng máy hàn miệng túi FS 150

Việc bảo quản các sản phẩm của mình bằng cách hàn miệng túi sẽ giúp thực phẩm, sản phẩm tránh rơi vãi, đổ ra bên ngoài trong quá trình di chuyển.

Với các loại hàng lương thực, thực phẩm, phụ kiện,… cần đến công nghệ hàn miệng túi để hỗ trợ việc bảo quản tối ưu.

Đối với cách làm thủ công thường dùng tại các hộ gia đình là dùng lửa hơ cho nhựa túi chảy ra và ép lại. Hoặc dùng đây để buộc kín miệng sản phẩm khá lỉnh kỉnh, nguy hiểm và tốn thời gian phương pháp này hoàn toàn không phù hợp môi trường công nghiệp.

Máy dễ sử dụng với những thông số được thiết lập giúp đảm bảo an toàn và tăng năng suất hơn. Ngoài ra sản phẩm sau khi được đóng túi và hàn miệng tạo vẻ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp; tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Để công việc đóng gói không trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian với những đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ. Việc sở hữu một chiếc máy hàn miệng túi chuyên dụng là rất cần thiết, vừa nhanh lại vừa đạt chất lượng cao.


Thông số kỹ thuật của máy hàn miệng túi FS 150

Model: SF-150

Nguồn điện: AC220 – 240v/50Hz

Công suất: 500W

Tốc độ hàn: 0 – 16 m/phút

Khổ rộng đường hàn: 6 – 10 mm

Độ dày màng: 0.02 – 0.80 mm

Nhiệt độ hàn: 0 – 250℃

Trọng lượng sản phẩm: ≤3kgs

Kích thước máy: 880 x 410 x 385mm

Trọng lượng máy: 22kg

Cách sử dụng máy hàn miệng túi FS 150

  • Để khởi đông máy trước tiên bạn cần cắm tiện cho máy, hãy đảm bảo rằng bạn đã chú ý an toàn điện.Mở các loại công tắc sau để máy có thể hoạt động: công tắc nguồn, công tắc quạt làm mát, công tắc nhiệt độ.
  • Sau khi đã bật một loạt các công tác trên, bạn hãy điều chỉnh nhiệt độ hàn phù hợp với chất lượng túi cần hàn. Rồi tiếp theo đến băng tải cùng cần được chỉnh về tốc độ chạy phù hợp.
  • Loại máy SF 150 này còn được trang bị thêm công tắc dùng khẩn cấp rất tiện dụng. Nếu khi máy chạy vô tình xảy ra vấn đề có thể sử dụng nút này để máy dừng tức thì.
  • Sau khi máy đã được khởi động và điều chỉnh phù hợp, hãy chờ thêm 3 – 5 phút để máy có thể đạt đủ mức nhiệt đã đặt. Trong lúc chờ có thể điều chỉnh độ dày đường hàn mong muốn.
  • Mọi thứ thiết lập đã ổn, bạn có thể cho sản phẩm liên tục vào băng chuyển để miệng bao vào khe giữ 2 mép khe hàn. Máy sẽ tự động khi các sản phẩm trên băng chuyền chạy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

0 đánh giá cho Tại sao nên sử dụng máy hàn miệng túi FS 150?

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn