Welcome to Thiết bị hà bắc !

Shopping Cart

MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH ES 250 – BỀN BỈ - CHẤT LƯỢNG CAO

Tác giả Lưu Hải Yến -Uncategorized

Ban đang muốn tìm một chiếc máy thái thịt công suất vừa, chạy ổn định, chất lượng thái tốt và giá thành hợp lý. Hãy sở hữu ngay dòng máy thái thịt đông lạnh ES 250 hiện đại đang được Hà Bắc cung cấp trên thị trường hiện nay. Máy có thể giúp sử lý thịt đông lạnh dễ dàng, ngoài ra còn có thể thái rau, thái thịt chín, giò chả đông se lạnh,…

Là dòng máy có thể giúp việc sản xuất xử lý được nhiều loại thịt, nên rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thiết bị này phù hợp với nhiều cơ ở chế biến hiện nay, nếu bạn cùng đang quan tâm về dòng máy này. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tìm hiểu chung về máy thái thịt đông lạnh ES 250

Máy thái thịt chuyên nghiệp, với lát cắt mỏng, tốc độ xử lý công việc nhanh. Phù hợp sử dụng với các gian bếp như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán lẩu, khu chế biến,…

Máy có thể cắt các loại thịt như: Cắt thịt đông lạnh: khô bò, BBQ, lẩu, nướng…Cắt thịt chín: Thịt heo luộc, nạm bò, nem (ché)…Cắt lát thịt nguội: các loại giò chả và thịt nguội tiệm bánh mì, lạp xưởng…

Với kết cấu đơn giản, người dùng có thể sử dụng máy dàng. Chỉ cần đẩy bàn đỡ thịt và cho thịt vào đúng vị trí, thịt chạy qua lưỡi dao sẽ được xử lý.

Máy có thể thái thịt khoảng 20kg/ ngày rất phù hợp với các mô hình, nhà hàng kinh doanh nhỏ lẻ hiện nay. Nhằm giúp giảm tải sức người, chế biến đạt chuẩn an toàn vệ sinh, người dùng không phải dọn dẹp nhiều sau khi chế biến.

Máy có thể xử lý 1 lần cắt từ 1 – 2kg thịt, bộ phận càng bám có thể nâng được khối lượng thịt trong khoảng trọng lượng như vậy. Máy có thể điều chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt từ 1 – 10 mm nhờ núm vặn thông minh.

Người dùng đẩy giá đỡ thịt nhanh thì máy có thể thái nhanh, động cơ máy là 320W. Chất liệu chế tạo máy là từ hợp kim nhôm bền và an toàn.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đông lạnh ES 250

Model          : ES250

Điện áp        : 220V/ 50Hz

Công suất cắt    : 320W

Đường kính dao  : 300 mm ∼ 10inch

Độ dày lát cắt    : 1.0 – 10.0mm

Năng suất       : ~20Kg

Trọng lượng     : 16Kg

Kích thước      : 470x 390x 380mm

Chất liệu chính   : Hợp kim nhôm

Bảo hành       : 12 Tháng

Phụ kiện        : Đá mài, dây curoa

Phù hợp        : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả 

Cách sử dụng máy thái thịt ES 250

Đặt máy nơi chắc chắn, kết nối máy với nguồn điện. Cho miếng thịt cần thái lên giá đỡ, dùng các đinh trên gá để kẹp chặt khối thịt vào gá đỡ thịt.

Xoay núm điều chỉnh độ dày lát thịt ( từ 1 – 12mm đối với máy ES 300 và từ 1 – 10mm đối với máy ES 250) để điều chỉnh độ rộng của lưỡi dao so với mặt tiếp xúc.

Dùng một khay chứa thịt đặt phía sau của máy để hứng thịt sau khi thái.

Trước khi bật máy, chú ý đưa giá kẹp thịt về vị trí xa nhất của mâm xoay.

Bật công tác nguồn cho máy chạy. Lúc này lưỡi dao sẽ xoay quanh mâm.

Đứng ở tư thế thoải mái nhất, sau đó dùng tay thuận giữ chặt tay cầm ở phía dưới và đưa gá kẹp thịt qua lại quanh lưỡi dao. Lúc này thịt được thái theo độ dày đã điều chỉnh trước đó, nếu muốn thay đổi độ dày nên dừng máy và điều chỉnh lại núm xoay. Tuy nhiên, khách hàng thường cầm luôn gá giữ thịt ở phía trên và đẩy qua đẩy lại cho nhanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội


0 đánh giá cho MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH ES 250 – BỀN BỈ - CHẤT LƯỢNG CAO

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn