Welcome to Thiết bị hà bắc !

Shopping Cart

MÁY THÁI THỊT ĐÔNG 4 CUỘN – TỐC ĐỘ THÁI CÔNG NGHIỆP

Tác giả Lưu Hải Yến -Uncategorized

Một chiếc máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn sẽ giúp bạn xử lý lượng thịt trữ đông một cách đơn giản và chuyên nghiệp. Không cần thuê nhiều nhân công, không cần cố dùng sức chặt, thái khiến miếng thịt không có tính có thẩm mỹ. Chỉ cần 1 thiết bị thái chuyên dụng là bạn đã có những lát thịt đều nhau tăm tắp với năng suất cực kỳ cao.

Là một thiết bị thái thịt đông chuyên nghiệp được nhiều đơn vị sử dụng phổ biến hiện nay. Khi dùng máy thái 4 cuộn bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho một đơn vị chế biến thịt đông dạng công nghiệp. Nếu bạn cũng đang tìm cho mình một sản phẩm thái thịt đông chuyên dụng, đừng bỏ quan loại máy này nhé.

Tìm hiểu chung về máy thái thịt đông 4 cuộn

Trữ đông thịt là phương pháp bảo quản thịt phổ biến hiện nay, nhưng để xử lý loại thịt này thường khá khó khăn với những phương pháp thủ công thông thường. Chính vì vậy mà các đơn vị chế biến công nghiệp, quy mô lớn thường lựa chọn những dòng máy chuyên dụng để xử lý lượng thịt đông lớn.

Máy thái thịt đông chuyên nghiệp với 4 cuộn sẽ giúp bạn có chất lượng thịt và tốc độ thái cực kỳ cao. Sử dụng máy với nguyên lý cực kỳ đơn giản, chỉ cần đặt thịt cố định lại khuôn được nẹp cố định. Sau đó điều chỉnh mức độ dày, mỏng của lát thịt theo ý muôn, máy có thể phục vụ thái lát cho kích thước từ 0 – 5mm.

Khả năng thái thịt siêu mỏng, đẹp mắt và quan trọng không làm vỡ miếng, không nát và không vụn. Những thành quả thịt sau khi thái có độ đồng đều, tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp sử dụng trong các nhà hàng sang trọng, quá lẩu,…

Máy có cấu tạo khiến người dùng dễ sử dụng, dễ hiểu.

Thông số kỹ thuật của máy thái thịt đông 4 cuộn

Model RW-04

Điện áp 220V-50Hz

Công suất 2,5Kw

Tốc độ dao 30 – 40 lần/phút

Sản lượng 75 – 150 kg/h

Độ dày thái lát 0.3- 5mm

Số lượng cuộn thịt 4

Độ dày tảng thịt 15cm

Độ dày tảng thịt 60cm

Chất liệu Thép không gỉ

Công dụng Thái thịt đông lạnh

Tình trạng Nhập khẩu

Bảo hành 12 tháng

Hướng dẫn cách sử dụng máy thái thịt đông lạnh 4 cuôn

Với những thao tác rất đơn giản, bạn có thể sử dụng thiết bị này mang đến hiệu quả cao. Tham khảo ngay nhé:

Trước khi để máy vận hành, cần bước kiểm tra an toàn ở các bộ phận như: lưỡi dao, khuôn chứa thịt,… Xem có bất kỳ dị vật nào rơi vào máy hoặc chưa lắp đúng, lặt chặt cần zử lý luôn, tránh để khi vận hành nguy hiểm.

Sau đó kiểm tra cả bộ phận dây điện, nguồn điện an toàn; thì bắt đầu đặt khay chứa vào khe của thịt để hứng thịt sau khi được cắt. Đặt thịt cần thái vào khay chứa sao cho cân đối, bật công tắc, thiết lập điều khiển qua hệ thống màn hình.

Thông số đã được thiết lập, hãy bật công tắc khởi động để máy chạy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

0 đánh giá cho MÁY THÁI THỊT ĐÔNG 4 CUỘN – TỐC ĐỘ THÁI CÔNG NGHIỆP

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn