Welcome to Thiết bị hà bắc !

Shopping Cart

MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG NẰM NGANG – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG CAO

Tác giả Lưu Hải Yến -Uncategorized

Công nghệ đóng gói càng ngày càng trở nên tiên tiến, hiện đại bởi sự tham gia của các loại máy móc. Khâu đóng đói đã nằng trong quy trình không thể thiếu trong mỗi ngành sản xuất. Bởi khi sản phẩm được đóng kỹ, chắc chắn sẽ giúp bảo quản tốt hơn giảm khả năng bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Một trong những thiết bị tham gia vào dây chuyền đóng gói chuyên nghiệp đó là dòng máy đóng gói dạng nằm.

Đây là dòng máy chuyên phục vụ cho các cơ sở dạng công nghiệp có nhu cầu đóng gói nhiều. Máy đóng dạng nằm có thể đóng được nhiều loại hàng hóa với kích thước và trọng lượng khác nhau. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này nhé.

Tìm hiểu chung về máy đóng gói dạng nằm ngang

Không đơn vị chế biến, sản xuất nào có thể bỏ qua bước đóng gói ngay cả với những đơn vị nhỏ lẻ. Đóng gói sản phẩm không những giúp bảo quản tốt hơn mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị đó. Một bao bì, nhãn mác được đóng gói cẩn thận và đẹp mắt sẽ giúp người tiêu dùng thiện cảm và tin tưởng sử dụng hơn.

Chính vì sự cần thiết của công đoạn đóng gói mà ngày nay, những thiết bị này trở nên không thể thiếu. Đặc biệt với càng cơ sở đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, năng suất lớn thì việc dùng loại máy đóng gói như máy nằm ngang mang lại nhiều lơi ích. Máy sử dụng công nghệ hiện đại nhất chuyên dùng để đóng gói kẹo và các sản phẩm có dạng hình khối như: bánh, kem cây, bánh xốp, bánh quy, thanh …

Thông số kỹ thuật của máy đóng gói dạng nằm ngang

Toàn bộ phần tiếp xúc trên máy đóng gói dạng nằm với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không rỉ sét.

Tất cả các chi tiết máy được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao.

Biến tần Yaskawa do Nhật sản xuất.

Màn hình điều khiển Delta do Đài Loan sản xuất.

Bộ điều khiển PLC Delta do Đài Loan sản xuất.

Hệ thống xích tải truyền động do Đài Loan sản xuất.

Kiểu đường ép gói: dọc, ngang, caro…

Kiểu gói ép: đường bụng.

Năng suất máy đóng gói dạng nằm : 80- 150 sp/p.

Công suất điện: 1.8 kw/h

Nguồn điện máy đóng gói dạng nằm : 220v-50hz (1 pha hoặc 3 pha).

Kích thước máy đóng gói dạng nằm: (D2200 x R700 x C1300)mm.

Kích thước cuộn màng: chế tạo theo yêu cầu

Trọng lượng máy đóng gói dạng nằm: 500kg

Tất cả các linh kiện hoàn toàn mới 100%.

Đặc điểm cấu tạo của máy đóng gói dạng nằm ngang

Thiết kế máy có tính ứng dụng cao, có thể phù hợp đóng nhiều loại sản phẩm. Những sản phẩm có kích thước và khối lượng khác nhau máy đều có thể xử đóng chất lượng.

Đa phần các bộ phận của máy đều được chế tạo từ chất liệu inox, nhất là các bộ phận tiếp xúc trực tiếp. Được các kỹ sy nghiên cứu và chế tọa tỷ mỉ, có độ chính xác và an toàn cao khi sử dụng. Loại chất liệu inox được sử dụng trong nhiều loại máy chế biến bởi độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao, bền đẹp, sáng bóng dễ lau chùi.

Máy có cấu tạo hiện đại, có lắp đầu dò kép, có thể điểu chỉnh chiều dài túi cắt theo ý muốn ngay khi máy đang hoạt động. Chức năng này giúp người dùng linh động trong sử dụng máy, không cần tắt máy mất thời gian và còn giúp tiết kiệm màng.

Điều khiển máy thông minh qua hệ thống màn hình, sử dụng, vận hành máy dễ dàng không gây nhầm lẫn. Được chia rõ ràng hệ thống điều khiển phần hàn và cắt tách riêng đảm bảo chất lượng hoạt động của máy.

Hệ thống điều khiển được phát triển bởi phần mềm chuyên dụng, tiện lợi trong việc điều chỉnh và nâng cấp. Máy được bảo dưỡng dễ dàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội


0 đánh giá cho MÁY ĐÓNG GÓI DẠNG NẰM NGANG – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG CAO

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn