Welcome to Thiết bị hà bắc !

Shopping Cart

MÁY DẬP KHUÔN BÁNH TRUNG THU MINI

Tác giả anh vu -Uncategorized

Máy dập khuôn bánh trung thu mini ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất. Nhưng biện pháp làm bánh thủ công chỉ thích hợp làm tại gia đình, số lượng ít. Đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh thì việc nhờ đến sự “trợ giúp” từ các thiết bị công nghệ để nâng cao chất lượng và năng xuất là cực kỳ cần thiết. Máy dập khuôn bánh trung thu mini đang được công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc cung cấp. Đây là thiết bị đang rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là trong mỗi mùa trung thu. Cùng tìm hiểu về chiếc máy này kỹ hơn.


[​IMG]


Máy dập khuôn bánh trung thu mini có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là băng tải và khuôn tạo hình. Hai bộ phận này giữ chức năng quan trọng trong việc tạo hình và di chuyển bánh đến vị trí khuôn dập. Khi đặt bánh đúng vị trí, máy sẽ dập đúng, đẹp và đều nhau. Viên bánh trung (đã có nhân) được đưa từ đầu của băng tải (đã có đường để định hình hướng đi cho viên bánh không bị lệch) cứ thế di chuyển đến vị trí khuôn dập. Băng tải là đường băng dài, bằng phẳng nên di chuyển rất dễ dàng. Băng tải được thiết kế hệ thống cảm ứng và dễ dàng điều chỉnh tốc độ, chạy- dừng liên tục để đưa bánh vào, chờ khuôn dập tạo hình và đưa bánh ra. Loại khuôn được thiết kế theo máy có độ cứng cao và phủ lớp chống dính để bánh sau khi dập xong tuột ra dễ dàng. Sức ép từ máy nén khí khiến banh được tạo hình nhanh chỉ với 2s. Khuôn bánh được tạo hình đa dạng hoa văn, kích cỡ, có thể tháo lặp thay khuôn linh động theo ý muốn.

Có rất nhiều cá nhân, đơn vị sản xuất đã đạt được năng xuất mong muốn khi sử dụng máy dập khuôn bánh trung thu. Đặc biệt là mỗi khi vào mùa bánh, máy giúp tiết kiệm thời gian công sức và chi phí thuê nhân công. Làm bánh trung thu trở nên nhàn và nhanh hơn rất nhiều.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

0 đánh giá cho Máy dập khuôn bánh trung thu mini

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn