Welcome to Thiết bị hà bắc !

Shopping Cart

LỢI ÍCH VÀ CÁCH SỬ DỤNG CỦA MÁY HÀN MIỆNG

Tác giả Huong Phung -Uncategorized

Với nền công nghiệp sản xuất ngày càng phát triển, những chiếc máy hiện đại ra đời nhằm mục đích cải thiện các nhu cầu, hoạt động trong đời sống của con người. Bạn có từng thắc mắc những gói bánh,kẹo, bim bim hay những gói trà được bọc kín như bưng vậy không? Người ta đã làm thế nào để cho ra những mối hàn miệng tinh xảo và đẹp mắt đến thế? Câu trả lời đó chính là chiếc Máy hàn miệng túi công nghiệp. Sự ra đời này đã thay thế cho công việc bảo quản thực phẩm thủ công trong ngành chế biến thực phẩm.

Máy hàn miệng túi là gì?

Máy hàn miệng túi là một đồ dùng rất thông dụng với mọi người trong việc đóng gói những chiếc bánh, kẹo, bim bim, túi trà, đồ khô nhằm để bọc kín và bảo quản sản phẩm được tốt hơn, tránh để vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm.

Đây là một loại máy dùng nhiệt độ để làm nóng chảy chất liệu nhựa nilon, từ đó làm kín túi dễ dàng. Với cách điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ linh hoạt phù hợp với nhiều loại túi, người dùng có thể bảo quản thực phẩm trước những tác động xấu của môi trường bên ngoài.

Máy hàn miệng túi dùng vào những việc gì?

– Máy hàn miệng túi được chế tạo thích hợp để hàn kín nhiều dạng túi nilon như: PP, PVC, PE, PET…

– Hoặc với những đồ ăn đóng gói đã bóc dở, chẳng hạn như bim bim, túi bánh, túi đựng kẹo chip chip… các bạn cần hàn miệng túi lại sau khi sử dụng để tránh bị côn trùng xâm nhập và bị ôi thiu.

– Giúp bảo quản tốt các loại thức ăn để trong tủ lạnh, hay bảo quản đồ khô ở nhiệt độ phòng hoặc để bao kín các loại đồ dùng khác như: phim ảnh, thuốc..

Nguyên lý làm việc của máy hàn miệng túi :

– Ngay sau khi máy được kết nối với nguồn điện. Lúc này, bộ phận chuyền sẽ đổi điện năng thành nhiệt năng. Từ đó tạo ra nguồn nhiệt năng khiến cho nhiệt độ hai thanh nhiệt trên và dưới sẽ nóng lên một cách nhanh chóng.

– Khi nhiệt độ đã chạm đến ngưỡng được điều chỉnh. Bạn hãy để phần túi cần hàn miệng vào vị trí giữa hai thanh gia nhiệt. Sau đó, sẽ thực hiện đưa mép túi chạy qua vùng hàn của máy.

– Phần túi nhựa sẽ được hàn khi máy hàn miệng túi làm nóng chảy lớp nhựa. Và làm lạnh để kết dính lại với nhau.

Lưu ý khi sử dụng máy hàn miệng túi:

– Lựa chọn loại túi nilon phù hợp, nilong dày phải tăng nhiệt độ lên và ngược lại.

– Không hàn mép các loại túi đóng sản phẩm đồ có nước như măng vì đây là loại máy hàn liên tục dạng nằm nên khi nghiêng túi để hàn miệng nước sẽ đổ ra ngoài gây chập điện hoặc hỏng máy.

– Cắm dòng điện phù hợp 220V.

– Không để máy hàn mép túi ở những nơi ẩm thẩm hoặc nước mặn vào máy.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Fanpage : HaBac Marchinery

Youtube: Hà Bắc Marchinery

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

0 đánh giá cho Lợi ích và cách sử dụng của Máy hàn miệng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn