Welcome to Thiết bị hà bắc !

Shopping Cart

CHỈ BUỘC XÚC XÍCH - AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

Tác giả Lưu Hải Yến -Blogs

Xúc xích là một loại thực phẩm rất phổ biến hiện nay, được ưa chuộng trên thị trường. Chính vì vậy mà các nhà máy xúc xích mở ra rất nhiều để đáp ứng nhu cầu mua hàng. Tuy nhiên, ngoài việc mua loại thực phẩm này từ các tạp hóa, đại lý, cửa hàng tiện lợi, … hay bất cứ đâu. Thì bạn có thể tự làm tại nhà,hoặc tự sản xuất mặt hàng này để kinh doanh. Vừa đảm bảo tính an toàn và thỏa sức cho niềm vui nấu nướng còn có thể kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Ngoài các nguyên liệu để làm xúc xích, bạn cũng đừng quên một trong những yếu tố giúp sản phẩm cuả bạn ngon và vào khuôn đẹp mắt. Đó là chỉ buộc xúc xích, đừng bỏ qua sản phẩm này nếu bạn muốn có sản phẩm hoàn thiện nhé!

·        Mô tả chỉ buộc xúc xích

Hình ảnh chỉ buộc xúc xích


Sản phẩm chỉ buộc xúc xích tại Hà Bắc có trọng lượng 160g, sợi chỉ màu trắng đẹp, sợ chỉ dai buộc chắc chắn. Có thể sử dụng cho máy buộc xúc xích hoặc dùng để cuộn thịt khi chế biến chiên nấu. Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn chịu được nhiệt độ cao.

·        Chỉ buộc cho máy buộc xúc xích

Khi sử dụng các loại máy chuyên dụng để buộc xúc xích nhanh và công suất hơn, người ta thường chọn loại chỉ bền, dai có độ chịu lực tốt. Để có thể dễ dàng cho vào trục máy buộc chỉ xúc xích. Tuy nhiên, tùy vào loại máy buộc bạn sử dụng mà lựa chọn cuộn dây buộc dày mỏng để không phải thay chỉ nhiều lần.

Với sản phẩm cuộc chỉ 160g của Hà Bắc, bạn có thể sử dụng khoảng 10 trên máy buộc mới hết chỉ. Nếu bạn làm nhiều hơn nãy sử dụng lượng chỉ nhiều để giảm việc thay chỉ khi đang sử dụng. Nếu bạn nhồi xúc xích bằng tay không sử dụng máy nhồi thì bạn có thể trực tiếp thắc miệng xúc xích bằng tay không cần dùng máy buộc.

Nhưng tất nhiên, đây là khi bạn làm số lượng ít để phục vụ gia đình hoặc những bữa tiệc nhỏ handmade. Với những đợt sản xuất số lượng lơn, bạn nên đầu tư các loại máy nhồi và máy buộc chỉ xúc xích. Giúp năng xuất cao, hạn chế mức độ lao động bằng sức.

·        Lưu ý khi sử dụng chỉ buộc xúc xích


Có thể sử dụng máy buộc chỉ xúc xích giúp tăng hiệu quả


Để chiếc xúc xích đẹp, vào khuôn và không bị tuột, bục khi bạn treo lên, nên lưu ý khi sử dụng chỉ buộc như sau:

-         Hãy nhồi xúc xích với trọng lượng vừa phải ( tốt nhất không nên quá căng). Để tất cả có kích thước đồng đều bạn nên cân đo lượng nguyên liệu vừa phải cho 1 chiếc xúc xích. Việc nhồi xúc xích quá căng khi tiến hành buộc có thể gây ra bục vỏ, khi chế biến khiến sản phẩm biến dạng và mất đi độ ngon.

-         Ngoài xúc xích, lạp sườn cũng là loại thực phẩm ưa chuộng và còn là loại đặc sản Sóc Trăng. Đối với những người dày dặn kinh nghiệm khi chế biến loại thực phẩm này, họ sẽ không tăm xăm tạo lỗ trên sản phẩm. Bởi các lỗ quá to hoặc quá dày vào 1 điểm có thể làm bục vỏ khi treo lên. Thay vào đó, người ta sẽ sử dụng loại kim mũi nhỏ để đâm một vài điểm để trong quá trình phơi dầu mỡ sẽ chảy bớt ra và thịt sẽ ngon chứ không bị chua.

Thông qua bài viêt, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về sản phẩm chỉ buộc xúc xích. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm, tham khảo ngay tại Hà Bắc bạn sẽ tìm được loại chỉ buộc xúc xích phù hợp, số lượng đặt hàng theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

0 đánh giá cho CHỈ BUỘC XÚC XÍCH - AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn