Welcome to Thiết bị hà bắc !

Shopping Cart

CÁCH VẬN HÀNH MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

Tác giả Huong Phung -Uncategorized

1.     Cách vận hành máy hút chân không

Chúng tôi có đa dạng máy hút chân không vì vậy cách sử dụng cũng không thể hoàn toàn giống nhau. Tùy vào máy mà có thêm các bước vận hành. Nhưng nhìn chung các máy hsut chân không sẽ được vận hành như sau

-         Bước 1: Cài đặt thời gian hút chân không: Tùy vào sản phẩm mà ta đặt thời gian hút chân không cho phù hợp. Trước tiên, bạn cần quan sát bảng điều khiển của máy hút chân không và sẽ thấy bên dưới chữ VACUUM có nút biểu tượng mũi tên nằm ngang. Đây là nút để điều chỉnh thời gian hút chân không. Cạnh đó sẽ có các nút hình tam giác dùng để tăng giảm thời gian hút chân không. Tam giác có chữ INCREASE để tăng thời gian, tam giác có chữ DECREASE để giảm thời gian. Sau khi chọn được mức thời gian như mong muốn, hãy nhấn VACUUM để lưu thông tin cho máy.

-         Bước 2: cài đặt thời gian hàn miệng túi

Ấn nút SEALING để cài đặt thời gian hàn miệng túi. Tiếp đến, bạn sẽ điều chỉnh thời gian bằng cách sử dụng 2 nút tam giác tương tự như ở bước 1, cuối cùng nhấn SEALING một lần nữa để máy lưu thông tin.

-         Bước 3: Cài đặt nhiệt độ hàn túi

Để cài đặt chế độ này, hãy nhấn nút SEALING TEMPERATURE. Sau đó bạn có thể tùy chọn nhiệt độ ở những nút trong khung màu trắng trên bảng điều khiển

-         Bước 4: Đăt túi thực phẩm vào thanh làn

Chú ý đặt túi đúng quy cách và khớp với thanh hàn để đảm bảo túi sẽ được hút hết không khí cũng như hàn kín miệng

-         Bước 5: Đóng nắp và kết thúc quy trình hút chân không

Sau khi hoàn thành hết các bước trên thì bạn đóng nắp máy. Để đảm bảo an toàn nên máy chỉ hoạt động khi nắp được đóng kín. Sau khi hoàn tất quá trình hút chân không cũng như hàn kín miệng túi theo cài đặt ở các bước trên, máy sẽ tự động mở nắp và bạn có thể lấy thành phẩm ra rồi tiếp tục vận hành.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0983278686 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

0 đánh giá cho Cách vận hành máy hút chân không

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của bạn