Máy triết rót nước tinh khiết

Máy triết rót nước tinh khiết

Đăng ngày 07-03-2014 09:51:45 PM - 1553 Lượt xem
Giá bán: 0 VND

Mã sản phẩm: S000064

Trạng thái: Còn Hàng

Máy triết rót nước tinh khiêt sử dụng đường truyền bằng gió và kỹ thuật trực tiếp đưa chai hủy bỏ phương thức đưa bình bằng trục vít và băng tải. máy là sản phẩm tốt nhất hiện nay vơi khả năng lọc và cho ra những sản phẩm tinh khiết và loại bỏ chất độc hại trong nước. sản phẩm luôn là sự lựa chọn số 1, với phương trâm mang cuộc sống xanh, sạch ,đẹp,.. máy được bảo hành 12 tháng,

Quà tặng:

Số lượng:

Máy triết rót nước tinh khiết

* Quá trình chiết rót

Sử dụng kỹ thuật kẹp cổ chai ,khi thay đổi các loại chai không cần điều chỉnh độ cao thấp của thiết bị chỉ cần thay đổi thanh hình cung phù hợp với đường kính chai và một số ít bánh răng hình sao.

Triết rót.                                           

Khi áp lực trong chai bằng với áp lực của thùng chiết rót, dưới tác dụng của lò xo valve được mở ra, nước trong thùng thông qua 2 miệng hình bầu dục chảy qua valve, chảy đến ống dẫn màu đỏ, qua bộ phận chia luồng trên ống nước men theo vách chai chảy vào chai. Khi dầu đã chảy vào chai, không khí trong chai ( hoặc hỗn hợp không khí và khí carbon) thông qua valve trút hơi chảy về thùng chiết rót.

* Đóng nắp

Chai được đưa đến máy vặn nắp,Chai được kẹp chặt, dưới sự kéo dẫn của trục chính đầu vặn nắp tự động xoay chuyển,dưới tác dụng của bánh răng lồi thực hiện thao tác giữ nắp, đóng nắp.Đầu đóng nắp sử dụng nút nam châm,khi đầu xoay lấy nắp từ mâm,bộ phận đội nắp đội nắp lên,căn chỉnh lại nắp để đảm bảo nắp ở vị trí chính xác trong khuôn đóng nắp đảm bảo chất lượng đóng nắp.

 *Thiết bị chứa nắp.

Thiết bị chứa nắp được đặt ở phần trên cùng của bộ phận đóng nắp ,nắp xuôi theo lưới đi xuống,nắp được đưa đến đúng vị trí, đảm bảo chất lượng.

* Thông số kỹ thuật:

Số công vị   Chiết rót 24  đóng nắp 8
Sản  lượng 6000chai/giờ 
Áp lực nguồn khí 0.6MPa
Lượng khí tiêu thụ 0.6m3/min
Công suất máy 5KW
Kích thước máy 2500x1800x2200
Trọng lượng máy 3000kg

Sản phẩm khác.

Máy màng siu.

Máy màng siu cao tần

Máy rang lạc.