Máy đánh vảy cá

Máy đánh vảy cá

Đăng ngày 13-09-2014 11:46:42 PM - 1332 Lượt xem
Giá bán: 0 VND

Mã sản phẩm: S000186

Trạng thái: Còn Hàng

Máy đánh vảy cá gọn nhẹ dễ di chuyển, sử dụng của máy đánh vảy cá rất rộng, thích hợp với các chợ cá lớn, quán cơm, nhà hàng, những nơi gia công vảy cá... tiếp kiệm thời gian làm việc

Quà tặng:

Số lượng:
Máy đánh vảy cá là sản phẩm dòng chế biến thực phẩm của Hà Bắc. Máy có nhiều loại kích thước nên có thể đánh vảy với số lượng tùy ý bạn. Thiết bị máy đánh vảy cá có trọng lượng nhẹ dễ di chuyển.
 
Với kết cấu đặc biệt, trong quá trình vận hành của máy đánh vảy cá mà không làm tổn hại đến thịt cá, sau khi đánh sạch vẩy cá sẽ tự động trôi ra. Khả năng sử dụng của máy đánh vảy cá rất rộng, thích hợp với các chợ cá lớn, quán cơm, nhà hàng, những nơi gia công vảy cá... tiếp kiệm thời gian làm việc.

 
Máy đánh vảy cá
Người sử dụng máy đánh vảy cá chỉ cần bỏ cá nguyên con vào, máy sẽ tự làm sạch vảy giống như ta dùng dao để đánh vảy. Vảy cá được máy làm sạch nhờ vào ma sát tương tác giữa các con cá với nhau, giữa cá với máng trống và nước. Vì thế, cá được làm sạch mà không gây tổn hại đến da, thịt và cũng không gây vỡ bụng cá.
 
1. Sử dụng bánh răng côn giảm tốc, kết cấu từ ngoài vào trong được thiết kế tinh tế, trọng lượng máy nhẹ, tuổi thọ cao, khả năng chịu đựng tốt,khả năng vận hành ổn định, tạp âm nhỏ, nâng cao năng suất, tiết kiệm điện năng.
2. Bánh răng được làm bằng thép hợp kim chất lượng cao, sử dụng công nghệ điều khiển bánh răng mới, tính tiếp xúc tốt.
máy thực phẩm
 
Đặc điểm nổi bật của máy đánh vảy cá:
 
-        Thiết kế thép sáng bóng chống gỉ
-        Gây ít tiếng ồn khi vận hành
-        Bánh răng chất lượng cao tiếp xúc tốt
-        Trọng lượng nhẹ dễ di chuyển