Dây chuyền triết rót thạch

Dây chuyền triết rót thạch

Đăng ngày 07-03-2014 09:53:23 PM - 2372 Lượt xem
Giá bán: 0 VND

Mã sản phẩm: S000065

Trạng thái: Còn Hàng

Day chuyền triết rót thạch, máy đóng gói thạch rau câu là máy tự động dán tốc độ nhanh. với sự kết cấu bằng khung săt và inox 304 cùng với hệ thống điều khiển điện an toàn và thân thiện với môi trường Dây chuyền sản xuất thạch được người việt nam chúng ta chú ý và đâu tư rất lớn như công ty thạch râu câu long hải, công ty thực phẩm việt nam ( vieetfood),.. là những đối tác lâu dài, tin cậy,

Quà tặng:

Số lượng:

Thông tin sản phẩm:Dây chuyền triết rót thạch

Máy đóng gói mã hàng CFD được sản xuất bởi nhà máy của chúng tôi là máy tự động dán tốc độ nhanh, nó sử dụng hệ thống thay đổi tốc độ liên tục, do vậy tốc độ sản xuất có thể điều chỉnh được. Từ khâu đưa cốc vào, chiết rót, đặt màng, đai kiểm tra, dán và cắt là hoàn toàn tự động.

 - Bộ điện và các bộ phận chạy bằng máy nén khí là các sản phẩm nổi tiếng thế giới, do vậy chất lượng ổn  định, thời gian sử dụng lâu bền, các bộ phận máy móc quan trọng được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, vì vậy những máy này có thể họat động khỏe, chạy ổn định, chức năng cao và chất lượng rất đáng tin cậy.

- Hệ thống điều khiển nhiệt độ cuả máy sử dụng tất cả là tự động hóa, là hệ thống nhiệt thông minh, tác dụng điều khiển nhiệt rất tốt và nó có thể tiết kiệm nhiều sức lực hơn. Kiểu thiết kế mới, kết cấu hợp lý và kiểu dáng đẹp. Nó sử dụng thép nguyên không tạp chất và phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng.

Model : CFD-8

Một bản khuôn hai hàng 4

Điện Áp: 380V

Công suất: 4Kw

Năng suất làm việc: 7000 - 10000 sp/h

Áp Suất: 0,5 -0,7MPa

Kích thước máy: 340 x80 x 170cm

Sản phẩm khác:

Máy làm xúc xích.

Máy màng co.

Máy màng co cổ chai.