Máy chế biến thực phẩm cao cấp

http://thietbihabac.com


Nên dùng dòng điện 220V cho tủ nấu cơm

Nên dùng dòng điện 220V cho tủ nấu cơm
Tủ nấu cơm điện luôn là lựa chọn số 1 cho các quán ăn , nhà hàng , khách sạn...
Tủ nấu cơm điện luôn là lựa chọn số 1 cho các quán ăn , nhà hàng , khách sạn...nhất là những nơi có diện tích và quy mô nhỏ thì với tủ nấu cơm điện 10 khay là hợp lý. Có xác xuất thấy được luôn những điểm trội hơn từ cấu tạo toàn hảo của tủ nấu cơm này như:

– Lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt.

– Van xả áp đồng đảm bảo an toàn.

– Van cấp nước tự động cao cấp.
– Bánh xe tải dễ dàng và bền bỉ.

– Van xả đáy cao cấp

– Zoăng cách tủ cao cấp chống thoát nhiệt
 

Tủ nấu cơm điện inox 100%

- Hơn nữa , không bao giờ phải lo cơm không chín vì không đủ nhiệt không phải lo bị thủng đáy tủ do inox quá mỏng và chẳng thể hàn lại được hôn lo cháy thanh nhiệt , gãy phao hay thủng khay cơm. Bên cạnh đó , thì nguồn nhiệt của tủ nấu cơm điện này dùng điện áp 220V ăn nhập cho mọi hoàn cảnh , nơi chốn. Với công suất vừa đủ , không quá lớn để làm quá tải, cũng không quá nhỏ để làm có tác động đến một điều gì đó đến chất lượng của thành phẩm.

Tuy nhiên , với việc lựa chọn sản phẩm tủ nấu cơm điện của Habaco , bạn không để ý quá lo về việc cài đặt dòng điện , vì chúng tôi trực tiếp gia công và phân phối sản phẩm , nên bạn có xác xuất tùy chọn cài đặt dòng điện sao cho ăn nhập nhất với hoàn cảnh sẵn có của bếp , ngăn lại trong một giới hạn nhất định phát sinh trong khâu lắp đặt. Ngoại giả , tại đây bạn có xác xuất đặt gia công sản phẩm tủ nấu cơm , thiết bị inox theo ý muốn để thuận tiện cho việc lựa chọn nguyên liệu inox 202 , 304.. Năng kích cỡ cũng như số khay… 

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

Tác giả bài viết: Hà Phạm

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc