Máy chế biến thực phẩm cao cấp

http://thietbihabac.com


Các loại tủ cơm công nghiệp

tủ cơm công nghiệp

tủ cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm có hai loại, một loại dùng ga, một loại dùng điện. Nếu nói đến công suất của nồi thì thường nhắc đến số khay của tủ hay tủ có thể nấu được bao nhiêu kilogam gạo. Thông thường tủ cơm sẽ có 6 khay, 12 khay, 20 khay, 24 khay
Hiện nay, tủ cơm công nghiệp xuất hiện rất nhiều ở các bếp ăn công nghiệp đặc biệt là ở trường học và bệnh viện hay các nhà hàng. Tủ nấu cơm có hai loại, một loại dùng ga, một loại dùng điện. Nếu nói đến công suất của nồi thì thường nhắc đến số khay của tủ hay tủ có thể nấu được bao nhiêu kilogam gạo. Thông thường tủ cơm sẽ có 6 khay, 12 khay, 20 khay, 24 khay.
 
tủ cơm công nghiệp dùng điện

Tủ cơm công nghiệp dùng điện

 
Tủ cơm công nghiệp có công dụng khác với các phương pháp nấu truyền thống, nấu cơm bằng tủ cơm sẽ cho chúng ta hiệu quả rất cao đặc biệt là tiết kiệm thời gian và chi phí.
Tủ được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ, ngoài ra cũng có thể dùng để đồ xôi, hấp thịt, cá,... tùy theo mỗi loại sản phẩm thì có thời gian khác nhau.
Tủ cơm công nghiệp có tay nắm khóa dạng từ từ đóng vào rất đơn giản, nhẹ nhàng, tiện lợi. Nhiều laoij tủ cơm có bánh xe bên dưới giúp bạn di chuyển dễ dàng đến mọi vị trí trong nhà bếp.
Tủ cơm công nghiệp và chỗ đặt khay công nghiệp được làm  bằng inox và được dập rất khít nhau, vừa tiện sử dụng vừa không bị bụi bẩn, và tránh được tình trạng rò rỉ nước sau mỗi lần nấu. Tủ cơm công nghiệp được làm bằng inox nên việc lau chùi, vệ sinh nồi cũng rất dễ dàng.
Thiết kế của tủ cơm công nghiệp có cửa hút khí nên không sợ bị thoát hơi.
Tủ cơm cơm công nhiệp không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc mà còn tránh được các sự cố cho ngưởi, tiết kiệm chi phí vận hành.
Tủ cơm công nghiệp sử dụng công nghệ chịu nhiệt chống làm nhão cơm.
Toàn bộ tủ cơm công nghiệp có nhiệt tuyệt đối đều nhau, thời gian giữ nhiệt lâu, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa bảo vệ môi trường, tuổi thọ sảm phẩm kéo dài.

>> Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm chọn tủ nấu cơm công nghiệp

Giới thiệu, phân loại tủ cơm công nghiệp

Những lưu ý cơ bản và cách sử dụng tủ cơm công nghiệp

Tổng quan về tủ cơm công nghiệp

Mua tủ nấu cơm công nghiệp ở đâu?

Những thắc mắc thường gặp khi mua tủ nấu cơm

 

Tác giả bài viết: vongoc