Máy chế biến thực phẩm cao cấp

http://thietbihabac.com


Các loại lưỡi dao thay thế của máy thái thịt

Các loại lưỡi dao thay thế của máy thái thịt
Trên thị trường và đặc biệt ở Habaco hiện có đang bán sỉ , bán lẻ các loại lưỡi dao dành cho máy cắt thịt sống và đông lạnh
Máy cắt thịt là công cụ nhà bếp dành cho bếp lớn hoặc bếp chuyên về các món thịt. Nó giúp nhà bếp cắt với số lượng thịt lớn , trong thời kì ngắn mà vẫn đảm bảo request cao về cảm biết cái đẹp. Nên khi máy hư hỏng hay lưỡi dao bị mòn , bạn nên thay ngay không để có tác động đến một điều gì đó đến nghề nghiệp chung của bếp. Trên thị trường và đặc biệt ở Habaco hiện có đang bán sỉ , bán lẻ các loại lưỡi dao dành cho máy cắt thịt sống và đông lạnh.

Lưỡi dao cắt thịt sống

Nó có xác xuất lắp vào các dòng máy cắt thịt DQ , máy thái thịt QX , máy cắt thịt bò JZ. Lưỡi dao này có đầy đủ phần ưu tú như:

- Lưỡi dao có cấu tạo không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bằng thép tôi nên rất cứng và sắc bén.

- Cách thay thể linh kiện trong máy cũng khôn xiết giản đơn , bạn có xác xuất đặt mua lưỡi dao máy thái thịt bò ở Milan và tự lắp ráp hoặc sẽ nhân ái viên kỹ thuật đến trợ giúp tận nơi.
- Tuy làm bằng vật liệu siêu bền và cứng nhưng bạn cũng nên bảo quản lưỡi dao tốt như nếu để lâu không sử dụng máy cắt thịt thì bạn nên cho một ít dầu vào lưỡi dao để giữ được độ bền cao.

- Cách vệ sinh máy thái thịt , cũng như lưỡi dao thật sạch bằng cách cho vài giọt nước rửa chén vào , rồi rửa lại bằng nước sạch từ 2 – 3 lần để đảm bảo vệ sinh không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro thực phẩm cho thực khách.

lưỡi dao máy thái thịt QX250

Lưỡi dao máy cắt thịt đông lạnh

Nó ăn nhập cho các thay thế cho máy cắt thịt ES ( như máy thái thịt ES300, ES250). Lưỡi dao máy cắt thịt có các kích cỡ khác nhau để sử dụng cho các máy cắt thịt khác nhau.

lưỡi dao máy thái thịt es250

Việc tháo lắp thay thế hoặc vệ sinh lưỡi dao máy cắt thịt phải phục tòng các điều sau :

- Đảm bảo máy được ngắt điện hoàn toàn.

- Đeo găng tay hoặc dùng khăn để tránh gặp mặt trực tiêp giữa tay và lưỡi dao máy cắt thịt , xơ cua lưỡi dao cắt vào tay.

- Việc tháo lắp phải thao tác từ từ , nhẹ nhõm tránh làm rớt lưỡi dao dẫn đến lưỡi dao bị sứt mẻ. 

Có thể bạn quan tâm: ES250 - Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh chất lượng cao

Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

Tác giả bài viết: Hà Phạm

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc