Máy chế biến thực phẩm cao cấp

http://thietbihabac.com


Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt
habaco.vn chia sẻ Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt, cách vệ sinh và những lưu ý cần biết khi sử dụng máy thái thịt
Với công nghệ điện tử phát triển như ngày hôm nay, thật không khó để bắt gặp những chiếc máy thái thịt tiện dụng và chính xác tới từng mm như vậy. Chỉ cần lướt qua một số tiệm bánh mì, nhà hàng, khách sạn thì bạn có thể dễ dàng được chiêm ngưỡng những chiếc máy cắt lát thịt tuyệt vời này.
Chỉ với một vài thao tác cơ bản, thậm chí không cần rã đông thịt hoàn toàn là đã có thể tiến hành cắt thịt. Với máy thái thịt, quỹ thời gian sẽ được rút ngắn đáng kể, có thể điều chỉnh được độ dày miếng thịt một cách kinh tế, lát thịt mịn, đều, đẹp. Còn chờ gì nữa mà không tậu ngay cho gian bếp của mình 1 chiếc nhỉ?
Máy thái thị ES300
 
Cách sử dụng:
 
1. Kiểm tra máy, lưỡi dao, ngăn thái thịt. Đảm bảo không còn sót lại vật gì trong các khe của bộ lưỡi dao.
2. Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn trước khi cắm vào nguồn điện , cắm dây vào nguồn điện.
3. Bật công tắc máy cho các lưỡi dao hoạt động.
4. Đặt khay chứa thịt ở khe ra thịt để lấy thịt sau khi thái.
5. Đưa miếng thịt cần thái vào khe cho thịt. Với dòng máy QR do máy có hai bộ lưỡi dao (3mm vs 5mm) nên quý vị chú ý đưa thị vào đúng khe mình muốn thái.
6.Lấy thịt ra để sử dụng. nếu muốn thái ra thịt ở dạng sợ, quý vị lấy thịt đã thái lần một ra, xếp lại theo khối hộp và đặt vuông góc, thả thịt xuống lần hai để máy thái những miếng còn lại ra thành dạng sợi.
 
Một số lưu ý khi sử dụng máy
 
1. Để máy ở khu vực xa tầm tay trẻ em hoặc những nơi ẩm thấp. khi sử dụng không nên cho trẻ em đến gần sẽ rất nguy hiểm.
2. Trước khi máy chạy phải thật chú ý quan sát, vì các lưỡi dao rất sắc nên nhất định cẩn thận khi máy đang chạy. Tuyệt đối không làm việc gì khác trong lúc vận hành máy.
3. Không đưa các vật cứng hoặc quá mềm vào để thái như: xương, mỡ, thịt chín, tai heo…vì như thế có thể làm hỏng lưỡi dao hoặc dính lại trong máy.
4. Đặt máy ở nơi chắc chắn.
 
Vệ sinh máy
 
1. Chuẩn bị: 2 bình xịt dạng phun(1 lớn, 1 nhỏ), bình nhỏ chứa nước rửa chén đã được hòa với nước, bình lớn chưa nước sạch
2. Vệ sinh các lưỡi dao: Quý vị bật cho máy chạy. đặt một chậu chứa nước ở khe ra thịt. dùng bình xịt lớn xịt qua nước vào các bộ phận bên trong lưỡi dao. Sau đó, dùng bình xịt lớn chứa nước sạch phun vào những nơi đã phu nước rửa chén để rửa sạch.
3. Khi vệ xong phần lưỡi dao: dùng khăn sạch lau các phần dính dầu mỡ ở các phần thân máy và những phần còn lại.
4. Để máy khô và đưa và nơi thoáng mát.

 >> Xem các sản phẩm máy thái thịt tại đây

Tác giả bài viết: Võ Ngọc