Ưu điểm của máy ủi hơi nước công nghiệp Super iron v200

máy ủi hơi nước công nghiệp

Ưu điểm của máy ủi hơi nước công nghiệp Super iron v200

Máy ủi hơi nước công nghiệp Super Iron v200 giúp người dùng không mất nhiều thời gian phân loại vải, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, là lượt quần áo nhanh và phẳng.

Việc là ủi các quần áo sao cho thẳng, tạo nép đẹp với bàn ủi phỏ thông thì lại tốn quá nhiều thơi gian. Song nếu như dùng máy ủi hơi nước super iron v200, những quá trình là ủi sẽ nhanh hơn đáng kể.

Bàn là đứng hơi nước super iron v200 có thể xử lý các phần khó ủi trên trang phụcnhững chất liệu cần chăm sóc đặc trưng. Với bộ phận tạo hơi nước được thiết kế tách rời giúp bạn có thể đễ dàng lắp những chiếc bàn là phổ thông hoặc bàn ủi cần tay vào sử dụng một cách thuận tiện nhất.
 

máy ủi hơi nước công nghiệp


 

Sản phẩm còn được bổ sung phụ kiện chi ống hơi giúp bạn có thể lắm từ 3-5 bàn ủi cùng lúc sử dụng hơi nước từ nồi hơi tách rời. không những thế, còn mang 2 phụ kiện là kẹp tạo ly để tạo những con đường ly phẳng phiu, găng tay tay chống nóng bảo vệ trong công đoạn ủi.

Máy là hơi nước super iron v200 với công nghệ nhiệt tối ưu là một trợ thủ đắc lực cho các xưởng may, tiệm giặt là, trong những ngày bận rộn. Ưu điểm của thiết bị nhỏ gọn này là tự động xác lập mức nhiệt tối ưu cho mọi loại vải. người dùng không phải mất nhiều thời gian phân loại vải và điều chỉnh mức nhiệt thích hợp cho từng chất liệu.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc