Các cách làm bỏng ngô

Các cách làm bỏng ngô
Bỏng ngô được làm từ một loại ngô flint. Hạt ngô này có lớp vỏ ngoài cứng và bên trong là tinh bột. Những hạt ngô này được làm khô một cách đặc biệt để làm cho chúng nở ra khi rang lên. Hạt này thường được làm khô đến độ ẩm khoảng 13,5%, đây là hàm lượng ẩm tốt nhất để làm nở loại ngô này. Bỏng ngô có thể thu được bằng cách làm nở những hạt này và là món ăn nhẹ ưa thích của nhiều người.
 
các cách làm bỏng ngô


Theo truyền thống, người ta thường rang ngô trên lửa cho đến khi ngô bắt đầu nổ. Một phương pháp truyền thống khác làm bỏng ngô là để đặt các hạt ngô vào một thiết bị điện nóng cho hạt nổ ra. Mọi người cũng có thể làm tan chảy bơ và đổ ngô lên. Nhiều người cũng làm bỏng ngô trong lò vi sóng, vì nó rất tiện lợi.
 
máy làm bắp rang bơ điện


Hiện có rất nhiều máy làm bỏng ngô cho người dân lựa chọn để làm bắp rang. Những máy này giúp làm bỏng ngô trở lên dễ dàng. Trước khi mọi người lên kế hoạch mua một chiếc máy làm bắp rang bơ, điều quan trọng là phải tìm hiểu xem máy  làm bằng gas hay làm bằng điện. Điều này rất hữu ích cho những người bắt đầu làm bắp rang bơ. Với một máy bắp rang bơ bằng gas, người dùng phải cẩn thận, chú ý mức lửa cũng như phải khuấy đều tay cho ngô không bị cháy. Với máy bắp răng bơ điện thì dễ dàng hơn khi bạn chỉ cần cho bơ, cho ngô là máy tự quay, nổ thành sản phẩm.
 
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc