Ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện SeaPack

Ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện SeaPack
Hiện nay vẫn rất nhiều nhà hàng dùng các bộ nồi nấu phở truyền thống nấu bằng than tổ ong mà nhiệt độ và khí độc hại từ than tổ ong làm khách hàng không hài lòng. Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc cung cấp tới mọi người bộ nồi nấu phở bằng điện SeapAck tiện dụng và hữu ích.
 
Bộ nồi nấu phở bằng điện SeaPack
 
Ưu điểm noi nau pho bang dien SeapAck không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống, không nóng ra môi trường bên ngoài, sôi đều và sôi nhanh, sờ thoải mái không nóng, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương nhanh hơn than, không phải thay than, không đục nước.
 
 
Noi nau pho bang dien SeaPack không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải trông than. Sạch sẽ, sang trọng, tiết kiệm. Bạn có thể tự điều chỉnh nhiệt độ bằng núm điều chỉnh riêng từng nồi theo ý muốn với 2 chế độ tự động: đun sôi nước và hầm xương, tiện dụng, an toàn, có đèn hiển thị bằng số cao cấp. Thiết kế chắc chắn: Mỗi nồi, bộ nồi được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 chân hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân, cao 40cm đến 45cm có chân tăng giảm, giỏ đựng cho từng nồi. Nồi được thiết kế miệng nồi rộng và thành nồi thấp dễ sử dụng không như các nồi đang bán trên thị trường. Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 – 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật hoàn toàn.
 
Aptomat chống giật
Với những tính năng ưu việt và vượt trội như trên tại sao chúng ta không sử dụng nồi nấu phở bằng điện để làm cho công việc của mình thêm chuyên nghiệp , hiện đại , đạt được hiểu và cao và thanh công hơn với noi nau pho bang dien tiện dụng này.

>> Xem thêm:

Nồi nấu phở bằng điện SeapAck thân thiện với môi trường

Top 12 tính năng vượt trội của nồi nấu phở bằng điện


Tác giả bài viết: Võ ngọc

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận