Top 3 máy thái thịt tươi sống được các nhà hàng lựa chọn

máy thái thịt
Với những quán bún chả, quán phở  thì cần nhất vẫn là máy cắt thịt tươi sống , với công suất máy thái thịt tươi sống từ 150-300kg/h các chủ quán bún chả hay quán phở ưa chuộng bởi với năng suất đó bằng 20-30 người thái. Giúp cho các nhà hàng ở khâu chuẩn bị được nhanh và chủ cửa hàng không phụ thuộc vào người sản xuất Chiếc may thai thit sẽ giúp bạn thoải mái và an tâm khi thiếu người làm
Những đơn vị sản xuất thực phẩm nhất là các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp thì việc cho ra sản phẩm đúng giờ là rất quan trọng vì thế với máy thái thịt năng suất 300kg/h sẽ giúp cho công ty tiết kiệm khá nhiều sức lao động và đặc biết đó là suất ăn sẽ được giao đến khách hàng đúng hẹn .
May cat thit tươi sống là thiết bị không thể thiếu được trong các công ty sản xuất và cung cấp suất ăn công nghiệp.
Với các nhà hàng về lẩu thì các món lẩu thịt bò được thái lát mỏng sẽ giúp thịt ngấm nước dùng và nhanh chín hơn khi được chế biến bởi máy thái thịt đông lạnh.
Điểm danh 3 mẫu máy thái thịt tươi sống được các nhà hàng, quán phở, quán cơm bình chọn và lựa chọn
Máy thái thịt tươi sống QX 250:

máy thái thịt tươi sống QX250
Máy thái thịt tươi sống QX 250 là dòng máy thái thịt có thể thay thế được các bộ lưỡi dao của máy một cách dễ dàng và nhanh chóng. Máy thái thịt QX 250 giải quyết được vấn đề cho những phòng bếp thường xuyên phải thái nhiều loại kích cỡ thịt khác nhau, chỉ cần mua bổ xung thêm các bộ lưỡi dao theo các cỡ khác nhau, quý vị đã có thể giải quyết được mọi vấn đề của mình. Máy thái thịt sống QX 250 có tới 5 bộ lưỡi dao với các loại kích cỡ 2.5mm (dành cho thái thịt bò tái), 3.5 mm (dành cho thịt heo) và 5mm (dành cho các khối thịt lớn và thái dạng hạt lựu).
Toàn bộ máy cắt thịt QX 250 đều được thiết kế bằng inox, động cơ mạnh mẽ, máy được thiết kế gọn nhẹ, giảm trọng lượng nhưng vẫn giữ được các tính năng mạnh mẽ của dòng máy thái thịt cao cấp.
 
Máy thái thịt tươi sống JZ

máy thái thịt JZ
Máy thái thịt JZ là dòng máy chuyên cắt các loại thịt tươi sống dạng lát mỏng đến 1,8mm. Máy có 80 lưỡi dao đặt cố định. Có thể nói đây là dòng máy thái thịt tươi sống tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Với cấu tạo phần lớn là thép không gỉ vì vậy mà nó được các nhà hàng hay quán phở ưa chuộng vì hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, và điều quan trọng hơn nữa đó là năng suất máy rất cao nó đạt khoảng 150kg/h và thái rất đều.
Máy thái thịt tươi sống JZ này có thể đấu với cùng lúc 40 người thái thịt , vì năng suất cao như vậy nên nó rất được ưa dùng . Với cấu tạo chắc chắn và dễ dàng vệ sinh vì thế mà máy thái thịt JZ luôn dẫn đầu trong danh sách các loại máy thái thịt tốt nhất Việt Nam 

Máy thái thịt tươi sống dạng đứng
 
máy thái thịt dạng đứng
Máy thái thịt sử dụng trực tiếp điện áp 220 V,chính vì vậy việc lắp đặt rất dễ dàng.  Chỉ cần đặt máy thái thịt trên mặt bằng phẳng.  Cấp nguồn cho máy qua attomat hoặc cầu dao 10A.  Nối tiếp địa cho máy qua vị trí 2 (sử dụng thanh sắt 06 đóng xuống đất và nối với tiếp điểm 2)

Xem thêm các sản phẩm máy thái thịt tại đây

Tác giả bài viết: Võ ngọc

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận