Tìm hiểu máy trộn bột công nghiệp

Tìm hiểu máy trộn bột công nghiệp
Các cửa hàng, lò bánh mỳ hay bán các loại bánh khác nhau, mỗi ngày đều sản xuất một lượng bánh lớn thì cần phải dùng đến máy trộn bột. Ngoài việc làm giảm công sức người lao động, máy trộn bột còn đảm bảo bột trộn đều, đánh mịn.
 
Bánh mỳ được làm từ bột mỳ trộn với nước, đánh nhuyễn, đánh đều rồi mang đi nướng. Trong quá trình làm bánh, khâu trộn bột là quan trọng nhất bởi nó quyết định độ mịn, độ xốp bánh.
 
Máy trộn bột công nghiệp
 
Thay vì sử dụng cách trộn bột thông thường là dùng bằng tay, thì máy trộn bột sẽ làm công việc này, đảm bảo chất lượng bột trộn mịn, đều, nhuyễn mà không hề tốn sức. Máy có công suất lớn, hiệu suất cao. Có hai chế độ là một motor cánh khuấy và một motor lăn thùng đựng bột. Máy dễ sử dụng và vệ sinh. Thường được sử dụng trong các lò bánh mỳ, bánh bao, bánh gato, quẩy,...
 
Bạn chỉ cần bỏ tất cả nguyên liệu vào máy trộn đều khoảng 7-10 phút rồi lấy bột ra đập đến khi bột mịn bong với nhiệt độ của bột từ 22-25 độ là được.
 
Máy nhào bột này ngoài dùng để trộn bột mì, nhồi bột mì, nhào bột làm bánh mỳ, đánh bột làm bánh bao, bánh nếp,..... thì nó còn được dùng để trộn thính trong công nghiệp làm nem.
 
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com 

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận