Sự khác nhau giữa máy đóng đai thùng Trung Quốc và Đài Loan

Sự khác nhau giữa máy đóng đai thùng Trung Quốc và Đài Loan
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy đóng đai thùng với chất lượng, công suất, giá cả, cách hoạt động khác nhau. Để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng mà các đơn vị nên lựa chọn kỹ càng, phù hợp.
Máy đóng đai thùng của Đài Loan và Trung Quốc là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Các loại máy đóng đai thùng Trung Quốc vỏ máy thường có màu sắc nổi bật, bộ khung vỏ máy được làm bằng inox nhưng không được dày dặn, vì thế trông không được chắc chắn. Sau một thời gian sử dụng, máy đóng đai của Trung Quốc thường phát ra tiếng kêu khó chịu khi hoạt động, do linh kiện máy thường được gia công với chất lượng không cao. Máy đóng đai thùng Trung Quốc sử dụng bo mạch được tích hợp trên một main, mỗi máy có một cổng giao tiếp khác nhau, do đó khi máy hỏng hóc, cần thay thế linh kiện sẽ rất khó khăn.

 
Phân biệt máy đóng đai thùng Trung Quốc - Đài Loan
Phân biệt máy đóng đai thùng Trung Quốc - Đài Loan


 
Độ siết căng vào kiện hàng của máy đóng đai thùng Trung Quốc thường không cao và không ổn định do cơ cấu báo cắt ko ổn định. So với tốc độ đai siết dây của máy Đài Loan, thì máy Trung Quốc chậm hơn. Không chỉ thế, bộ phận điều chỉnh độ siết căng dây vào kiện hàng thiết kế nằm trong thùng máy nên khó điều chỉnh được độ căng theo như mong muốn.
Trong khi đó, máy đóng đai thùng của Đài Loan thì có thiết kế chắc chắn, vỏ inox dày, máy vận hành êm. Các linh kiện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao.
Máy đóng đai thùng Đài Loan có hệ thống tự động cắt ở độ siết căng cao mà máy Trung Quốc không làm được, đồng thời, máy cũng dễ dàng, sửa chữa, thay thế linh kiện do bộ điều khiển máy đóng đai được chia làm nhiều bo mạch khác nhau, và được đồng bộ giữa các máy.

Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục một số lỗi cơ bản khi sử dụng máy đóng đai thùng

 
Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 
091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận