Review máy hàn miệng túi bằng tay sử dụng trong gia đình

Review máy hàn miệng túi bằng tay sử dụng trong gia đình
Khi gia đình tôi quyết định mua một máy hàn miệng túi bằng tay để đóng gói những sản phẩm chưa dùng đến trong gia đình vào túi nilong, chúng tôi đã thử một số loại máy hàn. Sử dụng trong gia đình nên chúng tôi quyết định dùng loại máy hàn bằng tay, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Tuy nhiên với những ai kinh doanh nhỏ, muốn dùng máy này là hoàn toàn có thể.

Cho sản phẩm bạn cần niêm phòng vào túi nilong. Cắm điện cho máy hàn miệng túi tay, điều chỉnh nhiệt độ ở mức vừa phải. Quan sát có một thanh hàn bằng kim loại mỏng và dài được bọc dưới lớp vải nhiệt màu trắng. Đặt phần miệng túi cần hàn lên trên thanh nhiệt, ấn phần trên của máy hàn xuống, khi nào nghe thấy tiếng “tạch” thì bạn nhấc ra.

 
Máy hàn miệng túi bằng tay 1

Có thể bạn sẽ ngửi thấy mùi khét của nilong cháy, và thực tế là thế, nó rất nóng khi tôi thử chạm tay vào. Nhưng không có vấn đề gì cả, tôi kiểm tra miệng túi được hàn rất chắc chắn. Tôi thử dùng tay tách ra cũng không dễ dàng tách được, cho vào nước cũng không bị nước chảy vào.

Có người hỏi trong gia đình thì cần dùng máy hàn miệng túi làm gì?
Tôi rất vui mừng vì bạn đã hỏi điều này. Thật ra trong gia đình thì không cần dùng máy này thì cũng không có vấn đề gì. Mà có để đóng gói các loại thực phẩm, đồ dùng thì cũng rất tốt, để bảo quản được lâu.

Nếu bạn làm bánh quy, kẹo, mứt,… thì việc cho vào các túi nhỏ, hàn miệng túi để cắt đi hoặc bày ra đĩa không chỉ lịch sự mà còn bảo quản được rất tốt.

 
Máy hàn miệng túi thủ công 2

Còn về giá cả thì cũng khá phù hợp, từ 350k (cho loại có chiều dài đường hàn 20cm) đến nhiều nhất là 600k (cho loại có đường hàn 40cm).

Vì dùng trong gia đình nên chúng tôi không có yêu cầu nhiều đối với loại máy hàn miệng túi này. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có lựa chọn tốt.

 
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com

Tác giả bài viết: Hà Phạm

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận