Những điểm cần biết khi chọn mua máy thái thịt

máy thái thịt
Máy thái thịt là thiết bị thông dụng trong các nhà hàng, khách sạn nhưng cũng là thiết bị tuyệt vời cho căn bếp gia đình. Cho dù bạn đang tìm kiếm chiếc máy thái thịt cho mục đích kinh doanh hay dùng tại nhà thì cũng có rất nhiều tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn, tùy thuộc vào lượng thịt mà bạn định thái. Máy thái thịt không chỉ được dùng để cắt thịt mà còn có ích khi bạn cần thái rau hoặc pho mát. Ngoài ra, máy thái thực phẩm dùng điện cỡ lớn có thể giải quyết một lượng thịt lớn.

Máy thái thịt
 
Máy thái thịt : Tìm hiểu những gì ?
 
Máy thái thịt khác nhau về nhiều yếu tố như cả giá cả; tuy nhiên, phạm vi mức độ và chủng loại của máy thái là khá rộng. Khi quyết định mua máy thái thịt điện, bạn nên xem xét các tùy chọn thái, kích thước lưỡi dao, công suất và các tính năng an toàn.
 
Tùy chọn thái
 
Ngoài thái thịt, một số máy còn có thể thái nhiều mặt hàng thực phẩm với số lượng lớn hơn. Ví dụ, máy thái thịt chuyên nghiệp có thể sử dụng để thái pho mát và rau củ suốt cả ngày, trong khi những chiếc máy rẻ tiền chỉ có thể xử lý trong một hoặc hai giờ mỗi ngày. Ngoài ra, một số máy thái sẽ cho phép bạn thái nhiều loại thịt với độ dày khác nhau, trong khi nhiều máy chỉ cho phép bạn thái thịt riêng.
 
Kích thước lưỡi dao
 
Tùy thuộc vào lượng thịt định cắt, bạn cần phải xem xét kích thước lưỡi dao. Ví dụ, ở nhà hàng, nơi mà bạn mỗi ngày bạn phải thái nhiều loại thịt khác nhau với số lượng lớn thì sẽ cần chiếc máy có lưỡi dao lớn hơn. Chiếc máy thái thịt với lưỡi nhỏ là đủ cho căn bếp gia đình, nơi mà bạn có thể không phải thái thịt, pho mát và rau củ hàng ngày.
 
Mã lực/ công suất
 
Máy thái thịt có nhiều cấp mã lực. Máy thái thịt chuyên dụng và thương mại được sử dụng trong nhà hàng thường có công suất lớn hơn và giúp bạn thái thịt thường xuyên hơn so với chiếc máy rẻ tiền dùng tại nhà. Máy thái thịt gia đình thường có công suất thấp hơn.
 
Các tính năng an toàn
 
Các tính năng an toàn của mỗi máy là khác nhau. Ví dụ, chiếc máy rẻ tiền ở nhà không có nhiều tính năng an toàn như máy chuyên dụng. Tuy nhiên, mỗi máy đều có một số tính năng an toàn, chẳng hạn như chân chống trơn và công tắc điện an toàn.
 
Cho dù bạn cần thái một lượng lớn thịt mỗi ngày hay chỉ muốn thái thịt tiện lợi cho những bữa ăn tối bên gia đình, một chiếc máy thái thịt điện sẽ giúp bạn làm việc đó. Bạn cũng có thể thái rau, pho mát và nhiều loại thực phẩm khác với chiếc máy này.

>> Xem thêm:

Máy thái thịt 250ES - máy thái thịt được ưa chuộng nhất hiện nay

Tổng hợp những thắc mắc về máy thái thịt

Cách sử dụng bộ dao máy thái thịt hiệu quả.


 

Tác giả bài viết: vongoc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận