Những câu hỏi thường gặp khi mua máy thái thịt

Những câu hỏi thường gặp khi mua máy thái thịt
1. Bạn có thể cho tôi một số lời khuyên về việc làm sạch máy thái thịt?
Tất cả máy thái thịt Habaco được thiết kế để làm sạch dễ dàng. Bên cạnh xây dựng chất lượng cao và hiệu suất, nó là một trong những điều mà làm cho máy thái độc đáo của chúng tôi tại thị trường nhà. Bên ngoài của máy thái thijg có thể được làm sạch máy thái thịt bằng vải và xà phòng. Một số bộ phận có thể dễ dàng tháo rời ra để làm sạch triệt để.

2. Có phải bất kỳ bộ phận của máy thái thịt của tôi có thể rửa bằng máy rửa bát?
Không, chúng tôi khuyên bạn không nên rửa bất kỳ phần nào của máy thái thịt ở trong máy rửa chén.

 

3. Sự khác nhau giữa một lưỡi thái liền và lưỡi thái răng cưa là gì?
Sự khác biệt rõ ràng là thiết kế của lưỡi thái liền mịn trong khi lưỡi thái răng cưa giống như một cái cưa. Cả hai loại lưỡi cắt rất đa năng, tuy nhiên, một lưỡi dao cạnh thẳng có thể cắt siêu mỏng của các loại thịt. Chúng tôi cũng cung cấp một tùy chọn cho lưỡi cắt răng cưa lớn, máy thái chuyên nghiệp của chúng tôi, trên có lưỡi chuẩn là cạnh tốt. Lưỡi răng cưa có xu hướng thực hiện tốt hơn khi cắt thành bánh mì cứng đóng vảy hoặc các loại thực phẩm dạng sợi. Nếu máy thái thịt của bạn được sử dụng cho mục đích sinh hoạt bình thường, lưỡi kiếm mà đi kèm với nó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

4. Lời khuyên để cắt thịt dễ hơn
Thịt luôn luôn phải không xương. Để cắt thịt (hoặc phô mai) mỏng, thả lỏng hoàn toàn trước khi cắt. Khi bạn cắt, di chuyển thức ăn từ từ về phía trước, gây áp lực ổn định trên nó. Nếu thịt có một kết cấu không đồng đều (chẳng hạn như một miếng thịt chưa nấu chín), một phần đóng băng nó trước khi cắt. Không bao giờ thái các loại thực phẩm đông lạnh hoàn toàn  bằng máy thái thịt.

5. Điều gì về lời khuyên cho việc cắt các loại thực phẩm khác không?
Trái cây, ngoại trừ cà chua, nên được miễn phí của hạt giống. Thực phẩm có một kết cấu không đồng đều như cá hay một số vết cắt chưa nấu thịt đông lạnh có thể được một phần. Không bao giờ cố gắng để cắt thực phẩm đông lạnh đầy đủ. Thực phẩm lớn thêm như thịt nướng hoặc phiến thịt xông khói mà dài tới cuối việc vận chuyển thực phẩm slicer nên giảm chiều dài trước khi cắt. Bánh mì nên được thái lát ở nhiệt độ phòng. Đối với thức ăn mềm, pho mát đặc biệt mềm mại, thấm ướt bề mặt của lưỡi nhẹ nhàng với một bình xịt nước hoặc một miếng bọt biển ẩm ướt sạch để giảm ma sát của các thực phẩm chống lại lưỡi dao máy thái thịt.

 
6. Lợi thế trong việc sử dụng một máy thái thịt bằng điện là gì?
Bạn có thể cắt hầu như bất kỳ thực phẩm bạn có thể cắt bằng tay. Sử dụng một máy thái thịt sẽ ít vất vả và chính xác hơn. Cắt lát đều là quan trọng trong việc chuẩn bị nhiều thức ăn ... dưa chuột cho dưa chua, táo và lê cho bánh nướng, khoai tây cho nhà làm khoai tây chiên  và các loại rau cho tủ đá. Khi khử nước trái cây và rau quả, một máy thái thịt sẽ sản xuất đều ​​lát dày hay mỏng.
 
7. Làm thế nào tôi có thể mua một máy thái thịt Habaco?
Máy thái thịt Habaco có sẵn từ các bộ phận máy. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, xin vui lòng gọi cho dịch vụ khách hàng tại 091.779.1981 hoặc đến trực tiếp công ty tại số 6 – ngõ 170 – đường Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội.

 
Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận