Những điều cần biết khi sử dụng viên nghệ mật ong

Những điều cần biết khi sử dụng viên nghệ mật ong
1. Chỉ nên dùng viên nghệ mật ong sản xuất từ tinh nghệ trộn với mật ong nguyên chất :
- Để nâng cao tác dụng của tinh chất nghệ Curcumin trong việc phòng trị bệnh đau bao tử thì việc trộn tinh nghệ với mật ong là rất tốt bởi bản thân mật ong mát, ngọt tính lành. Mật ong là một chất xúc tác cực kì giúp tăng công hiệu rõ rệt, nói một cách đơn giản đó như một thứ thuốc dẫn làm dịu cơn đau dạ dày và ngay lập tức tinh chất nghệ phát huy công hiệu của mình tác động lên phần, vị trí bị viêm loét làm cho vi khuẩn ở vùng bị thương bị tiêu diệt mặt khác lại kích thích phần bị tổn thương nhanh chóng bình phục .

-  Phần trên nghe có vẻ không liên quan gì tới việc chỉ nên dùng tinh nghệ hay bột nghệ, nhưng thật ra nó là dẫn ý cho việc chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn dùng bột nghệ mà nặn nên viên nghệ thì không những tác dụng của viên nghệ bị giảm mà còn có những tác dụng phụ không mong muốn khiến người dùng khó chịu như mụn, nhiệt và bị táo bón. Căn nguyên của chuyện này là do nhựa của nghệ trong bột nghệ dư thừa khiến bạn rất có khả năng bị mắc những triệu chứng kể trên. Mặt khác điều khó nhăn nhất mà người đau yếu dễ cảm thấy là nếu bột nghệ nhiều nhựa thì bụng cảm thấy rất xót, ợ liên tục và đau râm ran.


Tác dụng của viên nghệ mật ong

2. Khi bạn dùng viên nghệ thì tránh những gì :
- Khi bạn nói đến việc dùng viên nghệ để uống thì chúng tôi có khả năng nói một cách hơi chủ quan rằng bạn 70 % là bệnh nhân nam. Tất nhiên khi bạn dùng viên nghệ thì nên kiêng những thứ sau đây : Kiêng rượu, bia, chất cay nóng như (ớt, tiêu ...) , giữ lại ăn những thứ quá nóng hoặc quá lạnh như kem  hay cháo nóng .... và khi bạn  kiêng được những thói quen ăn uống không tốt cùng với việc uống viên nghệ điều độ thì còn gì tuyệt hơn .

- Những thói quen nên tránh đó là: Không nên hút thuốc lá, tránh vận động nặng trước và sau khi hốc,... Mặt  khác cũng không nên thức đêm nhiều, điều này khiến cho những sợi dây tâm thần kết nối hệ tiêu hóa mà trực tiếp bị qúa tải gây ra cảm giác đau không tốt cho dạ dày của bạn.

3. Cách dùng viên nghệ tốt nhất
- Tùy theo khối lượng, thành phần của tinh nghệ trong mỗi viên nghệ mà chúng tôi uống nhiều hay ít tuy nhiên có khả năng uống cả 3 lần một ngày nếu viên nghệ nhỏ vừa phải, viên to cỡ viên đỗ đen uống từ 3-5 viên một bữa là vừa phải.

- Bạn nên uống trước khi ăn và khi uống nên uống 1 ly nước khoảng 100 ml đến 150 ml nước là tốt nhất.

Sản phẩm hỗ trợ để làm viên nghệ mật ong: Máy làm viên hoàn DZ20


Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com
 

Tác giả bài viết: Hà Phạm

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận