Nghề nổ bắp rang bơ nghề hái ra tiền ở hà thành

nổ bắp rang bơ
Vốn ít, lãi to, kinh doanh nhỏ và môi giới đang ngày càng lên ngôi ở Hà thành trong khi các ngành nghề khác đang chao đảo trong cơn “bão giá”
Vừa thoăn thoắt  đóng bắp rang bơ cho khách, chị Hương  vui vẻ cho biết: “Cuộc sống nông dân khó khăn, vợ chồng em cũng lăn lộn nhiều nghề, nhưng rồi quyết  định bán bắp rang bơ. Với vốn bỏ ra chưa đến ba triệu đồng từ tiền mua máy nổ bắp rang bơ, nguyên liệu làm bắp rang bơ: ngô mỹ, bơ…. Máy nổ bắp rang bơ tiện lợi, sử dụng đơn giản, dễ dàng. Cũng may, chỗ này gần trường học có nhiều sinh viên , món bắp rang bơ được giới trẻ yêu thích  nên em bán cũng  được, vợ chồng em có “đồng ra, đồng vào”. Tuy nhiên, cái gọi là“đồng ra, đồng vào” từ quán trà đá của chị Hương  là ước mơ của không ít người, nhất là khi nói đến hiệu quả sinh lời từ đồng vốn.
 
Máy nổ bắp rang bơ thiết bị hái ra tiền

 
Từ sáng sớm đến tận đêm khuya,  Máy nổ bắp rang bơ  hoạt động hết công suất, phục vụ từ sinh viên, dân văn phòng, người lao động, trẻ con và nó cũng đang góp phần tạo ra một thu nhập cho một bộ phận không nhỏ người dân Hà thành. Trừ chi phí, mỗi ngày người bán bắp rang bơ ở Hà Nội cũng thu về bình quân khoảng 200-300 ngàn đồng, tính ra thu nhập cao hơn cả công chức và người lao động làm việc ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chị Vân Anh (Nhân viên văn phòng ở quận Đống Đa) cho biết: “Chúng em tốt nghiệp đại học đàng hoàng, lương giờ chỉ ba triệu một tháng, so với người bán bắp rang bơ không thôi đã thua đứt rồi, chứ chưa kể đến nhiều quán trà đá kèm theo ghi đề thì thu nhập hàng ngày của họ “khủng” lắm”. Xem ra, nghề bán bắp rang bơ là đệ nhất trong những hề…siêu lợi nhuận của người dân Hà thành

>> Xem thêm: 

Kiếm tiền triệu nhờ nổ bắp rang bơ vỉa hè

Làng thoát nghèo nhờ nghề bán bắp rang bơ

 

Tác giả bài viết: Võ Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận