Nên mua tủ nấu cơm công nghiệp ở đâu?

Nên mua tủ nấu cơm công nghiệp ở đâu?
Câu hỏi chọn mua tủ nấu cơm ở đâu là tốt nhất đang là cụm từ thường được người sử dụng lùng nhiều nhất  qua internet và các trang mạng trong những năm gần đây khi sự phổ biến của tủ cơm càng ngày càng rộng rãi với nhiều địa chỉ cung cấp đồ công nghiệp và đồ dùng nhà bếp , nhà hàng. Habaco là địa chỉ được nhiều người sử dụng tin cậy trong nhiều năm qua chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.
 
Mua tủ nấu cơm ở đâu?

Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp đang dần trở nên thân quen với hầu hết các công ty, khách sạn hay tại nhiều bếp ăn của những doanh nghiệp , tập đoàn lớn. Với sự tiến bộ của công nghệ , thì tủ nấu cơm càng ngày càng được cải tiến cho tiến bộ hơn với nhiều điểm vượt trội sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng như tủ nấu cơm điện , tủ nấu cơm gas hay tủ nấu cơm gas kết hợp điện với số lượng khay tùy ý theo nhu cầu sử dụng, mỗi khay có khả năng nấu được tối đa 4kg gạo , thời gian trung bình nấu cơm của tủ là 40 phút , thịt và bột mỳ thì mất ít thời gian hơn.

Không chỉ có hiệu suất cao, thích hợp với nhu cầu sử dụng hiện đại, mà những cải tiến này khiến cho tủ cơm  thân thiện với môi trường, không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro, cùng với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch của tủ cơm công nghiệp còn thích hợp cho những gian bếp ăn với không gian nhỏ.
Habaco luôn cung cấp tới khách hàng tủ nấu cơm và các thiết bị khác với chất lượng tốt, chi phí thấp nhất. Luôn cập nhật những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của những nhà hàng, khách sạn lớn. Một số sản phẩm tủ cơm công nghiệp đang được người dùng sử dụng nhiều như tủ nấu cơm gas 20 khay, tủ nấu cơm điện 10 khay Việt Nam, tủ nấu cơm gas kết hợp điện 8 khay...

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Habaco với chính sách bảo hành lâu dài, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Bài viết liên quan: Nên dùng dòng điện 220V cho tủ nấu cơm
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981  Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com
 

Tác giả bài viết: Hà Phạm

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận