Máy vặt lông vịt gà qua đánh giá của người tiêu dùng

Máy vặt lông vịt gà qua đánh giá của người tiêu dùng
Có thể thấy ở các khu chợ Hà Nội hiện nay như cầu Diễn, Phùng Khoang, Cầu Giấy,… mỗi khu đều có 1-2 cửa hàng kinh doanh dịch vụ giết mổ, làm sạch lông gà, ngan, vịt… Hay có các cửa hàng bán thịt vịt, gà làm sẵn. Vào các ngày cuối tuần, rằm hay ngày lễ tết, các cửa hàng này lúc nào cũng đông khách. Với số lượng lớn gà, vịt cần phải làm, họ đều lựa chọn mua máy vặt lông vịt, gà vì tính tiện dụng của nó.

Chị Lan, chủ một cửa hàng bán vịt gà cho biết: Hiện nay, ngoài những người mua thịt vịt, gà làm sẵn, có rất nhiều người muốn mua gia cầm sống rồi muốn được làm sạch luôn. Việc giết, làm sạch lông, mổ mất khá nhiều thời gian và đặc biệt vào những lúc đông khách, khách hàng không thể chờ lâu. Vào dịp lễ, số người mua nhiều hơn, chúng tôi khó có thể đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu nên đã đầu tư mua
máy vặt lông vịt, gà để tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Sử dụng máy rất tiết kiệm thời gian nên đông khách hơn, thu nhập cũng cao hơn.
 
Chị Lan chia sẻ thêm: "Chúng tôi thường mở dịch vụ vặt lông gia cầm tại chỗ với giá 10.000-15.000 đồng/ con. Cả bán cả làm dịch vụ giết mổ, thu nhập ngày cao điểm có thể lên tới gần 2 triệu đồng."

 
Đánh giá của người tiêu dùng về máy vặt lông gà vịt

Chị Thanh (chợ Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: Tôi mở dịch vụ giết mổ gia cầm thuê đã nhiều năm nay, vừa đáp ứng cho khách hàng mua lẻ, vừa để cung cấp cho các nhà hàng bán gà vịt làm sẵn bán. Với những cửa hàng bán thịt gia cầm nhỏ, lẻ thì họ không đầu tư máy vặt lông gia cầm.

Chị kể, trước đây chưa có may máy vặt lông gà, vịt, nhà chị phải làm hoàn toàn bằng tay. Rất vất vả mà số lượng làm được cũng rất ít. Sau này, biết được có loại máy này, gia đình đã mạnh dạn đầu tư. Sau khi nhúng nước, chỉ cần cho gia cầm vào máy, khởi động chạy trong khoảng 5 phút là hoàn thành công đoạn vặt lông. Từ ngày mua máy, chị có thể nhận đến 50 con/ ngày, lợi nhuận từ đó cũng tăng lên - chị Thanh cho biết.
 
Nếu có thắc mắc nào cần tư vấn về máy vặt lông vịt, gà, bạn có thể liên hệ trực tiếp với habaco để được tư vấn đầy đủ thông tin về sản phẩm và được mua với mức giá rẻ nhất thị trường.


Xem thêm: Ưu điểm của máy vặt lông vịt, gà

 
Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận