Máy thái thịt vật dụng cần thiết cho nhà hàng

Máy thái thịt
Một chiếc máy thái thịt với công suất 150 – 300kg/h, bằng với 20 – 30 người thái. Máy thái thịt trở thành vật dụng cần thiết cho những nhà hàng, là giải pháp giảm nhân công lao động mà vẫn đạt hiệu quả công việc cao. 
Máy thái thịt thiết bị cần thiết cho các nhà hàng
 
Ưu điểm vượt trội
Với những quán bún chả, quán phở thì cần nhất vẫn là máy thái thịt tươi sống , với công suất máy thái thịt tươi sống từ 150-300kg/h các chủ quán bún chả hay quán phở ưa chuộng bởi với năng suất đó bằng 20-30 người thái. Giúp cho các nhà hàng ở khâu chuẩn bị được nhanh và chủ cửa hàng không phụ thuộc vào người sản xuất Chiếc máy thái thịt sẽ giúp bạn thoải mái và an tâm khi thiếu người làm
 
Những đơn vị sản xuất thực phẩm nhất là các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp thì việc cho ra sản phẩm đúng giờ là rất quan trọng vì thế với may thai thit năng suất 300kg/h sẽ giúp cho công ty tiết kiệm khá nhiều sức lao động và đặc biết đó là suất ăn sẽ được giao đến khách hàng đúng hẹn .
 
Máy cắt thịt ( máy thái thịt) tươi sống là thiết bị không thể thiếu được trong các công ty sản xuất và cung cấp suất ăn công nghiệp.
 
Với các nhà hàng về lẩu thì các món lẩu thịt bò được thái lát mỏng sẽ giúp thịt ngấm nước dùng và nhanh chín hơn khi được chế biến bởi may cat thit đông lạnh.
 
Hiện nay trên thị trường có đầy đủ những máy mà một nhà hàng hay quán phở, quán bún chả cần đó là các loại máy thái thịt bao gồm máy thái thịt sống, máy thái thịt chín, máy thái thịt đông lạnh.

>> Xem thêm: 
Hướng dẫn vệ sinh máy thái thịt nhanh chóng
Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt chín, máy thái thịt đông lạnh
 

Tác giả bài viết: Võ Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận