Máy thái thịt chín đa năng cho mọi nhà

Máy thái thịt chín đa năng cho mọi nhà
Với tản năng nổi trội cùng với sự thiết kế nhỏ gọn , thuận tiện và tinh xảo , máy thái thịt chín là một thiết bị cần thiết trong các nhà bếp công nghiệp.

Máy thái thịt chín là một máy thái cực kỳ linh hoạt và khả năng thích ứng trong một khuôn khổ rộng cho các loại thịt nấu chín phô mai , ...

Với thiết kế nhỏ gọn và tuận tiện máy thái thịt rất dễ sử dụng. Với tốc độ nhanh và độ xác thực cao , máy thái thịt cắt xác thực và từng phần trọng lượng mà ta cố định. Máy thái thịt sẽ cho ta những miếng thịt mỏng , mịn , cho miếng thịt có cảm biết cái đẹp hơn.

Lợi ích của máy thái thịt: cho ta lượng sản phẩm cần thái lớn trong khoảng thời gian ngắn , dễ dàng lau sạch , vệ sinh máy , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro vệ cơ năng phẩm , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người sử dụng.
máy thái thịt chín

Lợi ích của máy thái thịt là cho phép bạn bạn nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn mà không để ý chạm tay vào lưỡi thái.

Với Bản năng được làm bằng thép không gỉ , máy thái thịt sẽ không có nơi nào để vi trùng có xác xuất sinh sống và rất dễ dàng làm sạch.

Với thiết kế khung gầm cho phép bạn làm sạch bên dưới máy thái mà không để ý phải chuyển di hay tháo vô luận một bộ phận nào của máy.

Trong các bếp ăn công nghiệp là những bếp ăn của các nhà hàng , khách sạn , trường học , bệnh viện , luôn cần lượng thức ăn lớn , trong khoảng thời gian ngắn nhất có xác xuất mà vẫn đẩm bảo vệ sinh không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro thực phẩm. Máy thái thịt có xác xuất đáp ứng được những request đó trong mỗi bếp ăn công nghiệp. Vì thế , bây giờ máy thái thịt chín khá phổ thông trong các bếp ăn công nghiệp. 

Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 
091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

 

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận