Máy làm kem gia đình SeApack

máy làm kem gia đình
Bạn thích tự làm kem tại nhà để có thể tự sáng tạo hương vị kem yêu thích cho người thân gia đình. Bạn đã chọn được máy làm kem gia đình nào tốt nhất chưa? Có rất nhiều loại máy làm kem, tùy theo nhu cầu, kinh tế gia đình bạn cần phải có một sự lựa chọn thật sáng suốt nhé!
 
Với máy làm kem cổ điển, cơ chế làm lạnh từ đá và muối khiến cho máy quá cồng kềnh, tốn kém nhiều nguyên liệu, thời gian, giá thành cũng khá đắt.

Hiện tại, rất nhiều sự lựa chọn dành cho máy làm kem dùng tô đông lạnh vì thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, giá thành cũng phù hợp. Máy gồm ba bộ phận chính: động cơ, tô đông lạnh và phới trộn. Đặc điểm của máy làm kem loại này là sau khi trộn xong nguyên liệu, chúng ta phải cho vào trong tủ lạnh từ 30p đến 1h để kem đông trước khi sử dụng. Tuy mất chút thời gian bỏ tô đông lạnh vào tủ nhưng chất lượng kem thật tuyệt vời chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Máy có cơ chế tự làm lạnh là máy hiện đại nhất trên thị trường, máy có bộ phận làm lạnh nhỏ để làm lạnh nguyên liệu tự động và cơ quay đảo kem. Máy làm kem nhanh, thao tác đơn giản, hương vị và chất lượng rất tuyệt vời. Ưu điểm làm kem cực tốt tuy nhiên máy có phần cồng kềnh khó duy chuyển và giá thành cũng khá đắt.

Một số lưu ý khi sử dụng máy làm kem gia đình:
 
- Sử dụng các vật dụng thìa, muỗng bằng nhựa hoặc silicon khi thao tác với nguyên liệu trong tô trộn để tránh làm xước bề mặt tô của máy làm kem.
 
- Khi máy đang trộn không nên dừng hoặc cho thêm nguyên liệu, vì hỗn hợp kem có thể đông lại cản trở quá trình trộn của phới trộn.
 
- Lau thật khô tô đông lạnh trước khi cho vào tủ lạnh – với máy làm kem gia đình sử dụng tô đông lạnh.
 
thietbihabac.com nơi cung cấp nhiều máy làm kem chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất từ máy làm kem tươi gia đình cho đến những máy làm kem kinh doanh.

Tác giả bài viết: habaco

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận