Máy hàn miệng túi mini tiện lợi cho hộ gia đình

Máy hàn miệng túi mini tiện lợi cho hộ gia đình
Lưu giữ thực phẩm bằng cách cho vào bọc nylon và dán kín miệng túi là một trọng trong những các đưa lại hiệu quả tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn , tránh vi khuẩn thâm nhập vào thực phẩm và giúp thực phẩm không bị giảm chất lượng ( khô nước , mất mùi… ) khi để trong tủ lạnh.
 
Máy hàn miệng túi mini cho gia đình 1
Máy hàn miệng túi hỗ trợ rất tốt cho các bà nội chợ

Để trợ giúp các bà nội trợ đẹp hơn trong việc bảo quản thức ăn , HaBac Machinery giới thiệu sản phẩm: Máy hàn miệng túi nilong mini tiện dụng.

Bạn sẽ dễ dàng lưu giữ thực phẩm của gia đình mình. Đặc biệt , các loại thực phẩm đóng bao như bánh , kẹo , bột… dùng ở dang cũng sẽ được bảo quản tốt như ban sơ với cách làm này. Bên cạnh đó , khi cất các loại thực phẩm trong tủ lạnh và hàn kín miệng bao , bạn sẽ ngăn lại trong một giới hạn nhất định được tối đa việc có mùi trong tủ lạnh.
chẳng những bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh , Máy hàn miệng túi nilon cũng sẽ giúp bạn giữ các loại thực phẩm khô như bột , đậu , đường , bánh mứt… khỏi các loại sâu bọ , kiến , gián… ngoại giả , bạn cũng có xác xuất dùng Máy hàn miệng túi để hàn các túi lưu giữ thuốc , phim ảnh , tư liệu… Túi sẽ giúp bảo quản các vật dụng đó không bị hư hỏng do các tác động từ môi trường. Với phần nam châm ở mặt sau , máy có xác xuất gắn lên các bề mặt kim khí như cửa tủ lạnh.

Cách sử dụng máy hàn miệng túi nilông:

- Lắp 2 viên pin AA ( mua loại tốt có giá từ 15k/1 cặp trở lên hoặc dùng pin sạc ) vào máy , ấn nhẹ máy và chờ trong 10 giây để làm nóng.
- Đặt một phần miệng túi nylon vào giữa thân máy. Một tay giữ chặt túi , tay còn lại giữ công cụ. Kéo nhẹ công cụ để hàn miệng túi. 
Buy wholesale or retail hastelloy c22 rohr you can on link on the company website KMZ.

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận