Máy đóng gói màng co tự động dùng trong công nghiệp

Máy đóng gói màng co tự động dùng trong công nghiệp
Máy màng co là thiết bị được dùng nhiều trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Sản phẩm sau khi được chế biến sẽ được đóng gói để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn cũng như được bảo quản tốt hơn trước những tác động của môi trường.

Tất cả các sản phẩm sau khi chế biến dù được đóng gói hay để trong hộp hay chưa đều phải được phun màng co từ bên ngoài để được bảo vệ. Với các sản phẩm được để trong hộp giấy thì nên đóng màng co bên ngoài hộp thì hộp sẽ sạch sẽ, khi vận chuyển sẽ không bị biến dạng, móp méo. Với các sản phẩm đóng chai, đóng lon thì cũng cần sử dụng máy màng co để bao 6 chai hay 12 chai thành một lốc, giúp vận chuyển và cầm nắm dễ dàng.


 
Máy màng co tự động Habaco 1
Máy màng co tự động Habaco
 
Máy màng co để bọc bên ngoài các sản phẩm linh kiện điện tử, đồ chơi, đồ nhựa,… cũng rất phổ biến, không chỉ giúp sản phẩm dễ nhìn hơn, giữ mới lâu dài và được bảo quản tốt hơn.
 
Vậy phải làm thế nào để màng nilong dính chặt bao bọc lấy các sản phẩm trên ? Máy rút màng co hay còn gọi là máy co màng là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề trên.
 
Cơ chế hoạt động rất đơn giản, chỉ cần sản phẩm đưa vào túi rồi đặt vào bằng tải của Máy co màng, dưới hình thức gia nhiệt trực tiếp cộng với mô tơ quạt gió thổi của buồng rút sẽ rút co màng nilong bao dính chặt lại sản phẩm. Tùy theo độ dày màng và kích thước cũng như đặc tính của mỗi sản phẩm để cài đặt nhiệt độ gia nhiệt và tốc độ băng tải khác nhau.
 
Máy co màng hay Máy màng co hiện có bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên phải lựa chọn loại Máy co màng có chức năng ngắt nhiệt tự động, khi đủ nhiệt để co được màng nilong rồi là Máy sẽ tự động ngắt, như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng, hạ được giá thành và sản phẩm sẽ tiêu thụ tốt hơn.


HaBac Machinery - TRUNG TÂM MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

 

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận