Máy đóng đai thùng không kết dính được mối hàn dây

Máy đóng đai thùng không kết dính được mối hàn dây
Khi sử dụng máy đóng đai thùng trong một thời gian dài, nếu không biết sử dụng máy hiệu quả cũng như không bảo dưỡng tốt thì máy sẽ gặp một số lỗi thông thường. Không kết dính được mối hàn dây là một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng máy đóng đai thùng nhất.

Vậy khi gặp phải lỗi như này, bạn sẽ phải làm gì? Habaco với nhiều năm kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa máy đóng đai thùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi này hiệu quả nhất.

 
Nguyên nhân trước tiên có thể là do dao nhiệt chưa đủ nóng, bạn có thể tăng độ nóng của dao bằng cách chiết áp bắt trên thành của hộp điều khiển.
Thứ hai, có thể là do dao nhiệt đã sử dụng quá lâu, có hiện tượng già dao. Trong trường hợp này thì bạn nên thay dao nhiệt mới.
Thứ ba, kiểm tra xem trên điểm chết của dao ép, dao ép và dao trượt có bị đè khít vào nhau hay không.
Thứ tư, kiểm tra cần gạt của dao nhiệt. Nếu nó bị kẹt và không kéo vào sâu đươc thì phải thay lò xo mới, có độ căng lớn hơn để đảm bảo dao được đưa vào sâu nhất có thể.
 
Ngoài ra, không phóng được dây hoặc dây phóng ngắn cũng có thể là một trong các lỗi thường gặp khi sử dụng máy đóng đai thùng. Với trường hợp này thì bạn nên điều chỉnh nút tăng chiều dài dây phóng ra trên bảng điều khiển, hoặc kiểm tra rulo xem có bị món hay không, nếu bị mòn thì nên thay rulo khác.
 
Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách khắc phục được các lỗi nhỏ thường gặp mà không cần đến thợ sửa chữa.
 
Công ty Hà Bắc - Trung tâm máy chế biến thực phẩm uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 - ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Điện thoại: 
091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Nguồn tin: Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Viết một bình luận